Cặp song ca hội ngộ MC Kỳ Duyên. Ảnh: NSCC.
Cặp song ca hội ngộ MC Kỳ Duyên. Ảnh: NSCC.

Cặp song ca Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ hội ngộ MC Kỳ Duyên tại quê nhà

DI PY

Sau nhiều năm, cả hai ca sĩ là Châu Ngọc Hà và  Ngọc Ngữ  xuất hiện sự kiện của Phương Loan tại TPHCM.

Ngọc Ngữ cùng với Châu Ngọc Hà về Việt Nam sau nhiều năm, cả hai xuất hiện trong chương trình ra mắt CD mới của Phương Loan.

Cả hai khiến fan thích thú khi quấn quýt, tạo dáng thân mật trên thảm đỏ. Không chỉ kết hợp ăn ý trên sân khấu, ngoài đời hai ca sĩ đang hẹn hò, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Cặp song ca nổi tiêng về nước. Ảnh: NSCC.
Cặp song ca nổi tiếng về nước. Ảnh: NSCC.

Đặc biệt, Châu Ngọc Hà vốn là em nuôi của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô sống chung nhà với đàn chị từ năm 2017. Cơ duyên khiến hai người gắn bó là khi nữ ca sĩ đột ngột phải chuyển nhà. Thời điểm đó, ca sĩ Hoàng Nhung đã giới thiệu cô dọn sang nhà Kỳ Duyên ở. Không ngờ, cả hai tìm thấy nhiều điểm đồng điệu và trở thành chị em tốt.

Nhận xét về cô em nuôi của mình, nữ MC nói: “Hà là một giọng ca có thực lực, là một người em gái rất thân thương của Kỳ Duyên trong nhà. Em có lối sống chân thành và hài hước. Trong mùa dịch COVID-19, bên tai Kỳ Duyên lúc nào cũng có tiếng hát vang của em, một cảm giác thật bình yên. Có thể nói, cả Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ là hai giọng ca tiêu biểu cho thế hệ tiếp nối tạo nên diện mạo âm nhạc Việt tại hải ngoại hiện nay”.


Ca sĩ Tuyết Mai chia sẻ về chuyện đổi nghệ danh. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Tuyết Mai kể về lần đổi nghệ danh ngay trên sân khấu 

Tập 10 "Đời nghệ sỹ" 2022 sẽ là cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc về chuyện đời, chuyện nghề giữa MC Minh Đức và ca sĩ Tuyết Mai.

Viết bình luận của bạn