Chân dung người đẹp vào top 20 Miss World. Ảnh: SV.
Chân dung người đẹp vào top 20 Miss World. Ảnh: SV.

Cô gái cao 1m85 vào thẳng Chung kết Miss World Vietnam 2022

DI PY

Đêm thời trang thứ 2 của Vietnam Beauty Fashion Fest cũng khép lại phần thi Người đẹp thời trang và đã tìm ra người thắng cuộc để vào top 20 Miss World.

Sau 2 đêm trình diễn tại chương trình VietNam Beauty fashion fest, 64 thí sinh của Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã thể hiện mình trước BGK và khán giả. Các thí sinh đã có cơ hội làm quen cùng sàn runway, thể hiện thần thái trước camera và công chúng.

Từ những cô gái chưa quen đi giày cao gót, các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đã có sự thay đổi bất ngờ khi tự tin sải bước trên sàn runway dài 40m trước hàng nghìn khán giả. Trải qua 2 đêm thi hấp dẫn, Hội đồng giám khảo đã chọn ra Top 5 Người đẹp Thời trang:

Nguyễn Thùy Linh – SBD 182; Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 216; Lê Nguyễn Bảo Ngọc – SBD 228; Bùi Khánh Linh – SBD 267; Võ Thị Thương – SBD 556.

Trong đó, cô gái xuất sắc đạt danh hiệu Người đẹp Thời trang là Lê Nguyễn Bảo Ngọc - SBD 228. Cô cao 1m85 đến từ Cần Thơ, đây là lần thứ 2 cô tham gia cuộc thi nhan sắc. Trước đó, Bảo Ngọc cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 22 Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ảnh: SV.
Ảnh: SV.
Ảnh: SV.
Các hình ảnh đẹp của nàng hậu. Ảnh: SV.

Tại Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc gây chú ý với phong thái tự tin cùng chiều cao khủng. Ngoài việc có ngoại hình nổi bật, Bảo Ngọc còn thành thạo tiếng Anh. Trong phần thi tài năng của mình, Bảo Ngọc thu hút khi trình bày bài thuyết trình tự nhiên, lôi cuốn bằng tiếng Anh. Cô sở hữu thành tích IELTS 8.0.

Với danh hiệu Người đẹp Thời trang, Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào Top 20 Chung kết Miss World Vietnam 2022. Bên cạnh đó, cô sẽ được thực hiện một bộ ảnh cùng đương kim hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ngoài dàn BGK chính thức: Nhà báo Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, phần thi Người đẹp Thời trang còn có những giám khảo khách mời chuyên môn cao: NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, siêu mẫu Minh Tú.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tích cực giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Hà Nội. Ảnh; NVCC
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng phải hoãn 6 môn thi khi tham gia “Miss World 2021”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những chia sẻ kỷ niệm đầy thú vị khi khi tham gia cuộc thi “Miss World 2021”, trong đó có việc phải tạm hoãn 6 môn thi tại trường.

Viết bình luận của bạn