Màn trình diễn của hai quán quân, á quân
Màn trình diễn của hai quán quân, á quân

Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore

M.T

Ngay sau đêm đăng quang Á quân chương trình "Hãy nghe tôi hát", Trần Vũ đã bay show cùng Chi Dân, Phương Trinh tại Singapore. Sau đó về nước tất bật tổ chức đêm nhạc riêng để tri ân khán giả đã đồng hành, cổ vũ anh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Trong 6 thí sinh tham gia "Hãy nghe tôi hát" 2018, Trần Vũ là gương mặt mới, nên  dường như là một ẩn số của chương trình. Vượt xa những dự đoán ban đầu, Trần Vũ đã từng bước một, vững vàng tiến thẳng vào đêm chung kết với ngôi vị Á quân, bên cạnh Quán quân Võ Hạ Trâm.

Á quân Trần Vũ
Á quân Trần Vũ

Sau đêm đăng quang, Trần Vũ đã cùng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và  DJ Wang Trần thực hiện một minishow tại đảo quốc Singapore. Tham gia chuyến lưu diễn cùng Trần Vũ còn có 2 gương mặt "Hãy nghe tôi hát" là Á quân mùa 1 - Chi Dân và Quán quân mùa 2 - Jolie Phương Trinh. 

Đêm nhạc diễn ra tại nước ngoài với sự tham gia ủng hộ của rất nhiều kiều bào Singapore. Dù ở trong nước hay hải ngoại, tình cảm mà khán giả dành cho "Hãy nghe tôi hát" đã ngày càng lớn theo thời gian chương trình lên sóng.

Dàn quán quân, á quân tại Singapore
Dàn quán quân, á quân tại Singapore

Tiếp tục tăng nhiệt, Trần Vũ quyết định thực hiện đêm nhạc riêng đầy tâm huyết tối 3.5 tại phòng trà WE, TPHCM. Dàn khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ: Danh ca Thái Châu - Phương Dung, quán quân "Hãy nghe tôi hát" Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, nhà báo Minh Đức và MC Bá Niên.

Trong đêm nhạc, Trần Vũ sẽ thể hiện những ca khúc anh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong "Hãy nghe tôi hát", bên cạnh đó là những cá tính âm nhạc khác của anh mà khán giả chưa biết đến.

Trải qua khóa điều trị tâm lý, Bùi Anh Tuấn trở lại và đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: T. L
Nghệ sĩ trẻ và sự bản lĩnh trước những cám dỗ của showbiz Việt

Sự nghiệp không như ý, scandal bủa vây, fan hâm mộ quay lưng hay sự đào thải nhanh chóng của làng giải trí Việt là những áp lực mà không ít nghệ sĩ trẻ nếu không có thừa bản lĩnh sẽ khó có thể vượt qua.

Viết bình luận của bạn