Ngọc Sơn đến sự kiện của Hoa hậu Trịnh Lan Trinh. Ảnh: NSCC.
Ngọc Sơn đến sự kiện của Hoa hậu Trịnh Lan Trinh. Ảnh: NSCC.

Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì hoa hậu Trịnh Lan Trinh

DI PY

Tại sự kiện của Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, nhiều nghệ sĩ góp mặt, trong đó có danh ca Ngọc Sơn. Anh đã hủy show vì lời hứa với người em thân thiết.

Mặc dù công việc khá bận rộn, nhưng Hoa hậu Trịnh Lan Trinh vẫn dày công sắp xếp mọi thứ thật chu toàn trong sự kiện nhằm đánh dấu những thành công rực rỡ mà bản thân đạt được trong suốt thời gian qua.

Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cô từ lúc mới tham gia vào cuộc thi cho đến khi đoạt được những danh hiệu cao quý của Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

s
s
Dàn nghệ sĩ tại sự kiện. Ảnh: NSCC.

Nhằm tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi được tỏa sáng trên sân khấu, các người đẹp đã cùng Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh trình diễn trang phục áo bà ba và trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Minh. 

Được biết, danh ca Ngọc Sơn phải hủy show diễn để dành thời gian cùng Đặng Gia Bena đến sự kiện của Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh. Sau đó anh phải lập tức ra sân bay để tiến hành cho show diễn kế tiếp.

Trong đêm tiệc, nàng hậu Trịnh Lan Trinh chia sẻ: “Tôi thật sự rất biết ơn khi trong cuộc sống của tôi cũng như hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 của tôi vừa qua, tôi luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè...”.

Hoa hậu Ngọc Hân, danh ca Ngọc Sơn và Trưởng Ban tổ chức - Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena. Ảnh: BTC.
Ngọc Sơn, Ngọc Hân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu 2022"

Vương miện của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” năm nay trị giá 1,5 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn