Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Ảnh: NSCC.
Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Ảnh: NSCC.

Đào Ái Nhi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

DI PY

Tỏa sáng trong đêm chung kết, doanh nhân Đào Ái Nhi đã trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã diễn ra tại TPHCM với màn tranh tài khoe sắc của 20 người đẹp doanh nhân đến từ mọi miền đất mước. 

Mở đầu đêm chung kết, top 20 đã trình diễn trang phục áo dài truyền thống để chọn ra 15 thí sinh bước vào phần thi trang phục dạ hội. 

Với nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, CEO Đào Ái Nhi chính là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Đồng thời, Đào Ái Nhi cũng nhận giải thưởng Người đẹp thể thao. 

Ban tổ chức cũng trao thêm các giải thưởng phụ khác: Người đẹp tài năng: Hoàng Ngọc Anh; Người đẹp áo dài: Nguyễn Thị Trang; Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva: Khúc Lan Phương; Người đẹp nhân ái: Mai Thanh Nhàn; Người đẹp truyền cảm hứng: Trương Thị Hiền; Người đẹp thanh lịch: Đinh Ngọc Phượng. 

Doanh nhân Đào Ái Nhi (sinh năm 1978) cao 1,63m cùng số đo 3 vòng như thiếu nữ: 85 – 61 - 93. Hiện tại chị đang sống cùng chồng và 2 con (con trai 16 tuổi, con gái 13 tuổi). 

Nữ CEO hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ hàng hóa, nổi trội chính là xe nâng hàng. Doanh nghiệp của chị  tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường xe nâng.

Bản thân chị là người yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Đó là động lực làm cho chị rất chăm chỉ luyện tập chăm sóc thể hình mỗi ngày. Đến với cuộc thi, doanh nhân Đào Ái Nhi muốn lan tỏa lối sống tích cực, sống khỏe, sống đẹp, sống lành mạnh, hạnh phúc và kinh doanh bằng cả cái tâm của mình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tyhd Thùy Dương

Được Hoa Hậu Lương Thùy Linh cùng “bà trùm Hoa hậu” và Trương Ngọc Ánh làm sinh nhật bất ngờ, TyhD Thùy Dương không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn