Hoa hậu Lương Thùy Linh tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tyhd Thùy Dương

Linh chi

Được Hoa Hậu Lương Thùy Linh cùng “bà trùm Hoa hậu” và Trương Ngọc Ánh làm sinh nhật bất ngờ, TyhD Thùy Dương không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc.

Một tuần sau đêm chung kết The Next Face Vietnam khép lại, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại tiếp tục hội ngộ cùng “đối thủ” TyhD Thùy Dương tại chương trình truyền hình mới. Đáng chú ý trong buổi ghi hình, cô đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tyhd, khiến siêu mẫu không khỏi xúc động bật khóc ngay tại trường quay. 

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng xuất hiện để giúp Lương Thùy Linh bí mật chuẩn bị bánh kem và hoa. Đặc biệt là sự góp mặt diễn viên Trương Ngọc Ánh - người từng đảm nhận vai trò host trong Vietnam’s Next Top Model mùa giải All stars. Đây cũng là năm mà TyhD dành được ngôi vị Á quân. Tất cả đều không quên hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho cô. 

 
 
TyhD bật khóc khi được Lương Thùy Linh chúc mừng sinh nhật bất ngờ. Ảnh: NSX.
TyhD xúc động khi được Lương Thùy Linh chúc mừng sinh nhật bất ngờ. Ảnh: NSX.

Trước đây khi Lương Thùy Linh và Thùy Dương cùng làm mentor cho cuộc thi tìm kiếm người mẫu, cả hai đã khiến dư luận đặc biệt chú ý khi tạo ra những màn “đối đầu” không nhân nhượng để bảo vệ cho thí sinh của mình. Đặc biệt, cả hai đã có màn tranh cãi “nảy lửa” trong tập 2 khi cùng tranh giành thí sinh Y Hạ về đội. Cách đây không lâu, Lương Thùy Linh với sự dẫn dắt tài tình, cô đã giúp Y Hạ lên ngôi quán quân tại cuộc thi này. Mặc dù vậy nhưng Lương Thùy Linh và TyhD ngoài đời lại vô cùng thân thiết, luôn dành sự quan tâm cho nhau.

Bất ngờ cả học trò H'Hen Niê, Lương Thùy Linh thắng The Next Face Vietnam

Chung kết The Next Face Vietnam 2021 diễn ra những màn trình diễn ấn tượng. Vượt qua hàng loạt thí sinh, Stephen Nguyễn và Phạm Phan Y Hạ (học trò H'Hen Niê, Lương Thùy Linh) đã cùng nhau trở thành 2 quán quân của The Next Face Vietnam 2021.

Viết bình luận của bạn