Đạo diễn “Gái già lắm chiêu” khen Kaity Nguyễn: Em sinh ra để làm diễn viên

Vi Trần

Mới đây, đạo diễn “Gái già lắm chiêu” Trần Nguyễn Bảo Nhân đã dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Kaity Nguyễn trong “Tiệc trăng máu”.

Trong "Tiệc trăng máu", mặc dù diễn cùng với nhiều tên tuổi lớn như Thái Hòa, Hồng Ánh, Thu Trang, Đức Thịnh nhưng Kaity Nguyễn tỏ ra không hề kém cạnh.

Với màn hóa thân “xuất thần” vào vai Kaithy - một cô gái bị lừa dối bởi chồng sắp cưới, cô nhận về không ít lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như khán giả.

Vai diễn của Kaity Nguyễn trong “Tiệc trăng máu” nhận được nhiều lời khen . Ảnh: CMH.
Vai diễn của Kaity Nguyễn trong “Tiệc trăng máu” nhận được nhiều lời khen . Ảnh: CMH.

Chia sẻ về sự nhập vai của Kaity Nguyễn, Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân nhận xét: “Vai diễn nữ bác sĩ thú y trong "Tiệc trăng máu" không khó với em, dĩ nhiên vai này ai đóng cũng được cả. Nhưng có lẽ, chỉ có Kaity mới hội đủ yếu tố để khiến vai diễn đó bật lên ngang hàng với dàn diễn viên "khủng" đó”.

Đồng thời, đạo diễn "Gái già lắm chiêu" khẳng định: "Tôi từng nói với Kaity Nguyễn rằng em sinh ra là để làm diễn viên, ngôi sao đó đã chiếu chọn em và em rất may mắn trong hành trình toả hào quang của mình toàn gặp những cô chú, anh, chị tên tuổi hỗ trợ mình".

Kaity Nguyễn trong hậu trường “Gái già lắm chiêu” cùng đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân. Ảnh: NVCC.
Kaity Nguyễn trong hậu trường “Gái già lắm chiêu” cùng đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân. Ảnh: NVCC.

Trần Nguyễn Bảo Nhân cùng với Nam Kito là hai đạo diễn cầm trịch seri ăn khách “Gái già lắm chiêu”. Đầu tháng 7 năm nay, diễn viên Kaity Nguyễn được chọn làm mỹ nhân tiếp theo nối gót hai đàn chị Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc tham gia phần năm của dự án điện ảnh này.

“Gái già lắm chiêu 5” hiện đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. Nói về trải nghiệm khi hợp tác với Kaity Nguyễn trong “Gái già lắm chiêu 5”, đạo diễn chia sẻ: “Khi làm việc với em, mới nhận ra thêm lý do em có được sự công nhận và đón nhận từ khán giả, giới chuyên môn không phải vì những làn sóng truyền thông mà từ thực lực đã được công nhận từ các cộng sự đã từng hợp tác với em... điều đó mới thật sự đáng giá.”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về "Tiệc trăng máu". Ảnh: ĐPCC
"Tiệc trăng máu" có 2 cái kết để không quá tàn nhẫn

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ những điều thú vị xoay quanh 2 cái kết của bộ phim "Tiệc trăng máu".

Viết bình luận của bạn