Chân dung người đẹp đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020. Ảnh: NSCC
Chân dung người đẹp đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020. Ảnh: NSCC

Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020

DI PY

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thanh Yến Nhi (TP HCM).

Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi không còn xa lạ với các doanh nhân tại Việt Nam. Đây là cuộc thi đã qua 8 năm tổ chức với nhiều gương mặt xuất sắc được tôn vinh. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức luôn đặt ra nhiều tiêu chí như tâm - tầm – tài - sắc và kết nối để chọn người chiến thắng.

Năm nay, cuộc thi do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên được lùi lại đến tối qua (28.11) mới công bố kết quả. Cũng chính thời gian dài này đã giúp Ban tổ chức và các doanh nhân có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Cuộc thi khép lại khi doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi (TP HCM) đã được xướng tên nhận danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam.

Top 5 chung cuộc. Ảnh: NSCC
Top 5 chung cuộc. Ảnh: NSCC
Ban tổ chức quyết định trao 4 Á khôi cho các doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.
Đỗ Thanh Yến Nhi. Ảnh: NSCC
Chia sẻ về kết quả này, ông Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng. Qua quá trình tổ chức, chúng tôi đánh giá tất cả các thí sinh đều có những hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều ý nghĩa.

Nhiều bạn đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, được địa phương ghi nhận từ trước khi các bạn đến với Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2020. Quả thật, chúng tôi vô cùng phân vân khi phải chọn ra những chủ nhân xứng đáng từ 5 cô gái xuất sắc nhất…”.

Đến tham dự buổi họp báo công bố kết quả Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam có nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam như: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, Băng Châu, Lý Hương, Cát Tường, Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Phạm Bích Thủy, Trịnh Vân Anh, người mẫu Ngô Quang Phong…

Ca sĩ Nguyên Vũ - Trưởng Ban giám khảo của cuộc thi khẳng định, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và tìm kiếm ra những nữ doanh nhân đạt đúng yêu cầu của cuộc thi.

Từ khóa: người đẹp
Tuấn Hưng trình diễn cùng các người đẹp. Ảnh: CTCC
Tuấn Hưng trình diễn liên khúc hit cùng top 30 Hoa khôi du lịch

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn máu lửa cùng các người đẹp Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2020 sau thời gian "ở ẩn".

Viết bình luận của bạn