Đỗ Thị Hà là một trong sáu thí sinh được Miss World lựa chọn cho chuyến thăm văn phòng thống đốc. Ảnh: SV.
Đỗ Thị Hà là một trong sáu thí sinh được Miss World lựa chọn cho chuyến thăm văn phòng thống đốc. Ảnh: SV.

Đỗ Thị Hà thăm văn phòng thống đốc Puerto Rico trước chung kết

DI PY

Đỗ Thị Hà là một trong sáu cô gái vinh dự được ban tổ chức Hoa hậu Thế giới chọn ghé thăm văn phòng thống đốc Puerto Rico.


Vào 15.12, Đỗ Thị Hà đăng tải hình ảnh đi thăm văn phòng thống đốc Puerto Rico. Theo Hoa hậu Việt Nam 2020, cô là một trong sáu cô gái may mắn được ban tổ chức Miss World lựa chọn để tham gia chuyến thăm viếng đặc biệt này. Ngoài Đỗ Thị Hà còn có Hoa hậu Jamaica, Ireland, Venezuela, Nam Phi và đại diện nhan sắc nước chủ nhà.

Tại văn phòng thống đốc nước chủ nhà Miss World 2021, Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc rạng rỡ với mẫu đầm đa sắc đến từ nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Chiếc đầm của nàng hậu có màu sắc thanh nhã, quyến rũ nhưng cũng không kém phần thanh lịch, phù hợp với tính chất của sự kiện. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng gây ấn tượng khi tự tin giao tiếp với các nhân viên của văn phòng thống đốc.

Được biết, chuyến đi được ban tổ chức thông báo khá gấp nên Đỗ Thị Hà chỉ có khoảng 1 tiếng để chuẩn bị. Hoa hậu chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Tối hôm qua tiệc tan muộn, 1 giờ sáng Hà mới về phòng. Buổi sáng Hà trong nhóm được đi thăm văn phòng thống đốc nên phải makeup, chỉ có 1 tiếng nên mình đành để tóc hôm qua đi luôn chỉ chải mái gọn lại”.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 đang bước vào những hoạt động cuối cùng, chuẩn bị cho đêm chung kết. Tuy nhiên mới đây, thông tin Miss World có ít nhất 7 người đẹp nhiễm Covid-19 đang khiến người hâm mộ xôn xao. Phía hoa hậu Indonesia đã xác nhận nhiễm Covid-19. Hoa hậu Ấn Độ ở cùng phòng cũng đang phải tự cách ly để đợi kết quả xét nghiệm. Dưới bài đăng Facebook của Đỗ Thị Hà, nhiều khán giả đã vào bình luận cổ vũ tinh thần người đẹp và dặn dò cô nên cẩn thận sức khỏe.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà được đánh giá là có phong độ ổn định tại đấu trường nhan sắc Miss World. Cô vào Top 27 phần thi Tài năng, Top 16 Head to Head Challenge, Top 13 Top Model. Với sự nỗ lực hết mình, Đỗ Thị Hà được kì vọng sẽ vào top 30 chung cuộc. Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng 17.12 (giờ Việt Nam).

Đỗ Thị Hà lần đầu chia sẻ khi dừng chân tại top 16 Head to Head Challenge

Sau khi tham dự vòng 2 phần thi Head to Head Challenge tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về kết quả của mình trên trang cá nhân.

Viết bình luận của bạn