“Formula of Love: O+T=<3” mang về nhiều kỷ lục cho TWICE. Ảnh: Poster.
“Formula of Love: O+T=<3” mang về nhiều kỷ lục cho TWICE. Ảnh: Poster.

TWICE vượt mốc 7 triệu bản về doanh số bán album trên Gaon

An Nhiên

9 cô gái nhóm TWICE hiện đã bán được hơn 7 triệu album tích lũy, theo bảng xếp hạng Gaon.

Hôm nay (9.12), Gaon đã chính thức phát hành bản cập nhật bảng xếp hạng tháng 11, cho thấy TWICE đã vượt qua con số 7,1 triệu bản trong tổng doanh số bán album tích lũy của mình. Với thành tích này, TWICE đã chính thức lập kỷ lục mới, trở thành nhóm nhạc nữ bán chạy nhất trong lịch sử của Gaon.

Ngoài ra, full album mới "Formula of Love: O+T=<3" của nhóm nhạc nữ đình đám cũng đã đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng tháng của Gaon trong tháng 11, bán được hơn 632.000 bản.

Cũng trong ngày hôm nay, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần và TWICE tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong tuần thứ ba liên tiếp với full album “Formula of Love: O+T=<3”.

Không chỉ trở thành album có thứ hạng cao lâu nhất của nhóm trên bảng xếp hạng World Albums mà “Formula of Love: O+T=<3” cũng tiếp tục có thành tích tốt trên bảng xếp hạng Billboard 200 và trở thành album đầu tiên của TWICE có tới 3 tuần trong top 30.

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
“Our Beloved Summer” được kỳ vọng có kết thúc đẹp cho cặp đôi chính. Ảnh: Poster phim.
Phim thanh xuân của Choi Woo Sik, Kim Da Mi sẽ có kết thúc buồn?

Phim truyền hình mới “Our Beloved Summer” do Choi Woo Sik, Kim Da Mi đóng chính được khán giả phỏng đoán sẽ có kết thúc mang màu sắc u buồn.

Viết bình luận của bạn