Đột nhập hậu trường Người đẹp Thời trang của Top 35 Hoa hậu Việt Nam

DI PY

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tại đêm thi Người đẹp Thời trang, Top 35 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi thử trang phục từ những BST của NTK Lê Thanh Hòa, Đinh Thành Long và Neva fashion.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại thành phố biển Vũng Tàu, đêm thi Người đẹp Thời trang là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự chú ý nhất của khán giả Hoa hậu Việt Nam 2020 nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng.

Bên cạnh việc miệt mài tập luyện các màn trình diễn và cải thiện khả năng catwalk, các thí sinh đã nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ các NTK khi được thử trước những trang phục sẽ trình diễn vào đêm thi Người đẹp Thời trang diễn ra vào ngày 10.11.2020 sắp tới.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tử đồ. Ảnh: SV
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tử đồ. Ảnh: SV
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tử đồ. Ảnh: SV

Mới đây, Top 35 thí sinh đã trực tiếp đến nơi làm việc của các NTK để thử qua những trang phục mà mình sẽ được diện trong đêm thi Người đẹp Thời trang.

Háo hức và hồi hộp, tất cả các thí sinh đều tỏ ra vô cùng mong chờ khi lần đầu tiên được nhìn thấy bộ trang phục sẽ cùng mình tỏa sáng trong đêm thi.

Các giám khảo, NTK hướng dẫn Top 35. Ảnh: SV
Các giám khảo, NTK hướng dẫn Top 35. Ảnh: SV
Các giám khảo, NTK hướng dẫn Top 35. Ảnh: SV

Đặc biệt ở Người đẹp Thời trang, thử đồ là một khâu cực kì quan trọng, các thí sinh sẽ có thêm thời gian chuẩn bị cho phần trình diễn catwalk trông bắt mắt và thần thái hơn.

Từ khóa: hoa hậu Diệu Hoa
Vẻ đẹp của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: BTC
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đẹp tinh khôi với áo dài

Tiếp tục hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại TP Vũng Tàu, các người đẹp rực rỡ trong những tà áo dài trắng, khoe vẻ đẹp tinh khôi và thuần khiết giữa nhưng thắng cảnh đẹp ở TP biển Vũng Tàu.

Viết bình luận của bạn