Hoa hậu H'hen Niê lý giải việc vắng bóng ở các sự kiện showbiz

DI PY

H'hen Niê cho biết cô tạm ngưng các sự kiện showbiz, giải trí để tập trung đóng phim và tham gia các dự án cộng đồng.

H’hen Niê mới đây vừa xuất hiện tại một chương trình trao giải nhằm tôn vinh những giá trị cộng đồng, xã hội, văn hóa, giải trí.

Nói về lý do trở lại sự kiện giải trí sau thời gian vắng bóng, Hoa hậu H’hen Niê cho biết, cô mong muốn bản thân góp phần truyền năng lượng sống tích cực và thấy được mỗi năm có thêm những cá nhân, tập thể được vinh danh, từ đó lan toả giá trị yêu thương, thái độ sống tích cực đến cộng đồng.

Diện bộ cánh màu vàng cổ lọ, Hoa hậu H’hen Niê chọn phong cách giản dị, không cầu kỳ để phù hợp tính chất của một sự kiện vì cộng đồng. Người đẹp bật mí, lần này cô tự trang điểm và stylist cho bản thân.

Hoa hậu H'hen Niê. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'hen Niê. Ảnh: NSCC.

Xuất hiện trước khán giả, H’hen Niê luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng. Cô vừa trở về sau chuyến công tác tại Côn Đảo trong chương trình “Mùa xuân biển đảo”.

Hiện, Hoa hậu H’hen Niê đã hoàn thành xong các cảnh quay trong phim hành động 578. Cô nói thời gian qua vì đóng phim và lo các dự án cộng đồng nên tạm thời rút khỏi các hoạt động showbiz.

Từ khóa: H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê giản dị, đơn sơ. Ảnh: NSCC
H'Hen Niê là "hoa hậu bình dân"?

Hoa hậu H’Hen Niê có một năm 2020 khá thành công. Mới đây, cô cũng có những chia sẻ khi được gọi với danh xưng hoa hậu bình dân.

Viết bình luận của bạn