Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ảnh: MU.
Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ảnh: MU.

Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

DI PY

Với những thành tích đã đạt được, hoa hậu H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng với vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Năm 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với lịch trình ấn tượng, tiêu chí tuyển chọn đổi mới, hấp dẫn, được tổ chức rộng khắp tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Long Hải, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre…

Đặc biệt, lần đầu tiên vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại Long Hải, đêm bán kết và chung kết diễn ra tại TP. HCM.

Ngay khi công bố chính thức trở lại, ban tổ chức cũng tiết lộ luôn danh tính ba giám khảo chính của cuộc thi năm nay.

Với thành tích Top 5 Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, truyền thông Việt Nam và quốc tế, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe.

Ở thời điểm hiện tại H’Hen Niê là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn hiện đại và thực tế.

Bà Võ Thị Xuân Trang vẫn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi. Ảnh: MU.
Bà Võ Thị Xuân Trang vẫn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi. Ảnh: MU.
Bà Lê Diệp Linh cũng là một gương mặt giám khảo quen thuộc. Ảnh: MU.
Bà Lê Diệp Linh cũng là một gương mặt giám khảo quen thuộc. Ảnh: MU.
Dự kiến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ diễn ra từ ngày 20. 5 đến hết ngày 17.12.2021.

Năm nay, bên cạnh Top 3 (Hoa hậu và hai Á hậu), cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng (thí sinh tự đăng ký).

H'Hen Niê và các nàng hậu tâm sự cùng Khánh Vân. Ảnh: MU.
H'Hen Niê, Hoàng My, Lệ Hằng động viên Khánh Vân

Trong tập 6 series digital “Road To Miss Universe”, Hoa hậu Khánh Vân tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm cho cuộc thi Miss Universe sau buổi tâm sự chị em với Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng.

Viết bình luận của bạn