Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà trình diễn BST của NTK Tạ Linh Nhân

DI PY

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh… sẽ là những gương mặt xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Tạ Linh Nhân tại Dorii Fashion Week vào ngày 31.5 tới đây.

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí, đêm diễn còn có sự góp mặt của hơn 30 người mẫu nhí nổi bật như Nguyễn Suri, Huỳnh Tiểu My, Bùi Hồ Ái My, Đỗ Hoàng Kim Anh, Lê Băng Băng…. Với chủ đề The Space & Life, NTK Tạ Linh Nhân sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập mới nhất của mình.

Điểm khác biệt lớn nhất của show diễn lần này so với những show diễn trước đây là không đi quá nhiều vào thời trang trình diễn, thời trang ấn tượng. Thay vào đó, các thiết kế mang tới tính ứng dụng cao để đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, từ cổ điển đến hiện đại.

Về phần mình, NTK Tạ Linh Nhân cho biết anh đang tất bật chuẩn bị những mẫu trang phục mới nhất để trình làng trong lần xuất hiện này.

 
d
d
d
NTK Tạ Linh Nhân. Ảnh: NVCC.

Dorii Fashion Week là chương trình do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập. Với thành công từ mùa trước, tuần lễ thời trang năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thiết kế thời trang mang đậm bản sắc, đồng thời bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế.

Hơn 11 năm gắn bó với thời trang, NTK Tạ Linh Nhân ngày càng khẳng định mình trong làng mốt Việt. Anh được ưu ái gọi với danh hiệu “Phù thủy góp phần nâng tầm Áo dài Việt”. Anh cũng được tin tưởng, giao phó cho việc thực hiện trang phục cho các cuộc thi Hoa hậu lớn. Nhiều bộ sưu tập áo dài của Tạ Linh Nhân đã từng xuất hiện ở rất nhiều chương trình, sàn diễn thời trang “nổi đình nổi đám” như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang Hàn Quốc, Tà áo Việt, Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hà Nội…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa công chúa lộng lẫy

Đỗ Thị Hà hết hóa công chúa đến búp bê, Lương Thùy Linh bước xuống từ xe ngựa, Tiểu Vy và Minh Tú xuất hiện trong không gian vũ trụ,... là những màn trình diễn ấn tượng tại Vietnam Beauty Fashion Fest.

Viết bình luận của bạn