Hoa hậu Khánh Vân và diễn viên Kim Nhã thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại. Ảnh: Khang.
Hoa hậu Khánh Vân và diễn viên Kim Nhã thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại. Ảnh: Khang.

Hoa hậu Khánh Vân thể hiện quan điểm về việc bảo vệ trẻ em bị xâm hại

An Nhiên

Trên sân khấu “Én Vàng nghệ sĩ”, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục trong xã hội hiện nay.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân là khách mời đặc biệt xuất hiện trong talk show của Kim Nhã với chủ đề bảo vệ và lên án những hành vi xâm hại trẻ em.

Tại đây, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng về cụm từ “trái tim yêu thương” từng gây tranh cãi trong câu trả lời ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô cảm thấy mình dũng cảm vì dám nói lên suy nghĩ, tâm tư và tình cảm của mình.

Không chỉ tích cực công tác thiện nguyện, Hoa hậu Khánh Vân cũng đang theo đuổi dự án bảo vệ các trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục. Cụ thể, cô đã đồng hành cùng ngôi nhà OBV - Nhịp cầu hạnh phúc, là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân kể lại câu chuyện của cá nhân mình và cho biết đó là lý do người đẹp quyết định lựa chọn đồng hành với những trẻ em bị xâm hại tình dục.

NSƯT Vũ Thành Vinh ấn tượng với khách mời và câu chuyện mà Kim Nhã mang đến chương trình. Đôi lúc nam giám khảo bị ám ảnh bởi câu chuyện mà nữ thí sinh khai thác khách mời. Tuy nhiên, anh cần Kim Nhã tiết chế cảm xúc để phần dẫn được trọn vẹn.

Nhà báo Hà Quang Minh đánh giá cao cách lựa chọn khách mời và câu chuyện thực tế mang lên sân khấu. Tuy nhiên theo anh Kim Nhã nên mềm hơn, để ứng biến với mọi tình huống. Người dẫn chương trình Thanh Thảo bày tỏ sự xúc động khi xem tiết mục này. Chị góp ý Kim Nhã nên tập luyện về giọng nói, tập trung hơn khi trò chuyện cùng khách mời.

Từ khóa: Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân hoá chú cuội, vui trung thu cùng ngôi nhà OBV

Nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đóng vai chú cuội, đến thăm và tổ chức rước đèn trung thu cùng các em gái tại ngôi nhà OBV (One Body Village).

Viết bình luận của bạn