Với Kim Nhã, sau biến cố, cách tốt nhất là đứng dậy và bước tiếp (Ảnh: CTCC).
Với Kim Nhã, sau biến cố, cách tốt nhất là đứng dậy và bước tiếp (Ảnh: CTCC).

Kim Nhã nhắc về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ

An Nhiên

Nữ diễn viên Kim Nhã truyền cảm hứng đến phụ nữ thông qua bài học về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Kim Nhã - cựu thành viên nhóm BB&BG gây bất ngờ khi chia sẻ về mối tình đầu với những cảm xúc tuyệt vời nhất trong tình yêu và một lần dang dở không bao giờ muốn nhớ đến.

Với Kim Nhã, mối tình đầu như một ly trà sữa đầy topping. Để tăng thêm sự ngọt ngào cho câu chuyện, cô diện một chiếc đầm hồng - màu sắc thể hiện cho tình yêu, lãng mạn, nữ tính, yêu thương, chăm sóc và vô cùng ân cần.

Với biến cố của cuộc đời, Kim Nhã lựa chọn khoác lên mình một chiếc khăn màu đen, tượng trưng cho nỗi đau mà cô đã trải qua trong cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Được biết, 3 năm trước, cô lên tiếng công bố ly hôn với chồng 12 năm quen biết khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng sau tất cả, cuộc sống của Kim Nhã đã được cân bằng trở lại.

Cô học cách quên và hy vọng vào cuộc sống ở tương lai vì thời gian ngắn ngủi, cần phải trân trọng từng giây phút. Hình ảnh cô gỡ bỏ bộ trang phục hồng và chiếc khăn đen, thay vào đó là một chiếc đầm xanh dương tượng trưng cho hy vọng của chính bản thân mình về hạnh phúc.

Kim Nhã cho biết, cô mong muốn được truyền cảm hứng đến với những phụ nữ từng như cô, trải qua những biến cố của cuộc đời mà chưa sẵn sàng đứng dậy. “Đây không phải là kết thúc, mà đây mới chính là bắt đầu mới”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" Hiền Trang có hôn nhân viên mãn sau ánh hào quang (Ảnh: NVCC).
Bí quyết giải quyết bất đồng trong hôn nhân của Hiền Trang

Nữ diễn viên Hiền Trang cho biết, cuộc sống hôn nhân vợ chồng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc những bất đồng. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc tranh luận thay vì im lặng, cô và chồng sẽ cùng ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau.

Viết bình luận của bạn