Hoa hậu Khánh Vân: Tôi từng là nạn nhân của quấy rối tình dục

Linh Chi

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã thừa nhận mình từng là nạn nhân bị quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe.

Đoạn video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe đã được ban tổ chức đăng tải trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe. Trong đoạn video giới thiệu, Khánh Vân chia sẻ mình từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục. Cũng chính bởi vậy, người đẹp đã phải học boxing để bảo vệ cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Ảnh: NVCC.

"Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn.

Tôi tìm một môn thể thao là boxing để phòng vệ và giúp tôi mạnh mẽ hơn. Với boxing, có những mệt mỏi, căng thẳng, thực hiện những động tác boxing giúp tôi thoải mái và thư giãn. Đôi khi, nói là bảo vệ, phòng vệ bản thân nhưng cũng có thể bảo vệ cho người khác nữa”, Khánh Vân chia sẻ.

Sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân sẽ lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe. Đêm chung kết Miss Universe sẽ diễn ra ngày 16.5.2021 (theo giờ Mỹ).

Hoàng Thùy, Hoàng My hỗ trợ Khánh Vân. Ảnh: MU.
Á hậu Hoàng My, Hoàng Thùy truyền đạt kinh nghiệm cho Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện buổi phỏng vấn giả định cùng các khách mời, qua đó có thêm nhiều bí quyết về kỹ năng ứng xử trước khi bước vào phần thi quan trọng này tại Miss Universe. Hỗ trợ cô có Á hậu Hoàng My, Hoàng Thùy.

Viết bình luận của bạn