Hoa hậu Ngọc Hân tình cảm bên bố mẹ. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân tình cảm bên bố mẹ. Ảnh: Vũ Toàn.

Hoa hậu Ngọc Hân mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Thái An

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, với cô, gia đình luôn đứng vị trí quan trọng nhất.

Không chỉ được biết là Hoa hậu chăm chỉ làm từ thiện, Ngọc Hân còn nổi tiếng là người con có hiếu với bố mẹ. Cô tích cóp tiền catsê trong nhiều năm để mua nhà chung cư cho bố mẹ. Ngay cả khi công việc bận rộn, Ngọc Hân cố gắng đưa bố mẹ đi du lịch để cả gia đình có khoảng thời gian đoàn tụ bên nhau.

Hoa hậu Ngọc Hân luôn cố gắng dành thời gian bên gia đình và trân trọng những giây phút khi ở cạnh bố mẹ. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân luôn cố gắng dành thời gian bên gia đình và trân trọng những giây phút khi ở cạnh bố mẹ. Ảnh: Vũ Toàn.

Bản thân Ngọc Hân rất ngưỡng mộ mẹ, một người hy sinh hết mình vì chồng con. Cô luôn cố gắng phấn đấu để có thể đảm đang được như mẹ, vừa giỏi kiếm tiền vừa chu toàn cho tổ ấm.

Ngọc Hân rất ngưỡng mộ mẹ
Ngọc Hân rất ngưỡng mộ mẹ - người phụ nữ hết lòng hy sinh cho gia đình. Ảnh: Vũ Toàn.

Ngoài ra, Ngọc Hân cũng tiết lộ thêm, trong thời điểm giãn cách xã hội một năm trước, bản thân bỗng có hứng thú với chuyện bếp núc nên đã tham gia group Yêu bếp. Từ đó Ngọc Hân năng vào bếp làm những món ăn vừa ngon miệng, lại vừa đẹp mắt cho gia đình. Và khi bị tăng cân, cô tìm kiếm các thực phẩm giảm cân để chế biến và thường xuyên uống sữa hạt, ăn đồ ít dầu mỡ, kết hợp việc nhịn ăn gián đoạn.

Hoa hậu Ngọc Hân nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi giảm cân thành công. Ảnh: Vũ Toàn.
Hoa hậu Ngọc Hân nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi giảm cân thành công. Ảnh: Vũ Toàn.

Thời điểm này khi dịch COVID-19 vẫn ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh thời trang, Ngọc Hân dành thời gian nghiên cứu và thử sức ở những lĩnh vực mới. Riêng trong năm 2021, cô ấp ủ nhiều dự định mới phát triển sự nghiệp.

Người đẹp giản dị đón tuổi mới
Người đẹp hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ gia đình, bạn bè thân thiết. Ảnh: Vũ Toàn.

Không như nhiều người đẹp rời xa showbiz để lập gia đình, sinh con, Ngọc Hân vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực. Cô là một trong số ít Hoa hậu được công chúng yêu mến bởi hình ảnh sạch, luôn hướng đến mục đích thiện nguyện.

Ngọc Hân hiện
Mặc dù ảnh hưởng dịch COVID-19, Ngọc Hân vẫn cố gắng thực hiện nhiều dự án cá nhân cũng như hoạt động thiện nguyện. Ảnh: Vũ Toàn.

Hiện tại, khán giả rất mong chờ đến ngày Ngọc Hân lên xe hoa với vị hôn phu Phú Đạt. Đám cưới của cặp đôi đáng lẽ diễn ra vào vào năm ngoái nhưng vì dịch bệnh nên đành tạm hoãn và chưa chọn được ngày lành.

Hoa hậu Ngọc Hân đeo khẩu trang khi tham gia chương trình "Cặp lá yêu thương" ẢNh: Vũ Toàn.
Ngọc Hân tham gia Gala "Cặp lá yêu thương"

Mặc dù bận rộn chuẩn bị đón Tết, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tất bật tham gia ghi hình Gala "Cặp lá yêu thương" - một chương trình thiện nguyện của VTV.

Viết bình luận của bạn