Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi về thăm trường cũ

M.T

Hoa hậu Tiểu Vy được chào đón nồng nhiệt khi về thăm lại trường cấp 3 của mình tại TPHCM.

Nhân dịp sơ kết Học kì I của trường THPT Vạn Hạnh, Hoa hậu Tiểu Vy đã sắp xếp về thăm trường và trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi.

Tự tin với những đường nét trên gương mặt, Hoa hậu Tiểu Vy chọn lối trang điểm nhẹ nhàng không kẻ mắt hay sử dụng lông mi giả. Vậy mà  nhan sắc của hoa hậu cũng đủ đốn tim mọi người khi xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha.

 
 Tiểu Vy trao phần thưởng cho các em.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Tiểu Vy xúc động chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó với mình trong suốt 2 năm học tại trường. Từ Hội An, Tiểu Vy đã chuyển việc học lên thành phố khi cô chỉ mới 16 tuổi, đây là nơi đã cho cô gặp gỡ những người bạn đầu tiên ở mảnh đất Sài Gòn.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy làm buổi lễ thêm phần náo nhiệt, các em học sinh rất yêu mến cô gái trẻ xinh đẹp. Về phía mình, Hoa hậu Tiểu Vy  rất vui mừng khi gặp lại các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy chủ nhiệm.

 
 Nàng hậu giản dị, tự nhiên ở sân trường.

Từ khi đăng quang, công chúng vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy gắn kết với các hoạt động trong những ngôi trường của mình. Cô vẫn đang tiếp tục theo học Ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Vinh danh những tài năng doanh nhân mùa 2

Vừa qua, trong đêm chung kết Doanh nhân Tài năng mùa 2, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh và trao giải.

Viết bình luận của bạn