Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đọ dáng cùng hai á hậu

M.T

Ngay sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018 đã có một lịch trình vô cùng dày đặc.

Ngày thứ 2 sau đăng quang, top 3 HHVN 2018 bận rộn với nhiều lịch trình. Tuy nhiên, cả 3 vẫn luôn rạng rỡ, hút hồn trong mọi khuôn hình.

 
 

Do lịch trình giao lưu dày đặc, trong một ngày, top 3 đã thay 5 bộ trang phục để xuất hiện trước công chúng. Dù theo phong cách nào, cả ba đều  thể hiện được vẻ đẹp tươi trẻ của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy có một nụ cười rạng rỡ cuốn hút. Nhan sắc của Tân hoa hậu không chỉ rực rỡ  trên sân khấu mà còn  toát lên vẻ cuốn hút trong những bức ảnh ngoài đời.

 
 

Á hậu Bùi Phương Nga gây ấn tượng với vẻ ngoài toả sáng và lối ứng xử thông minh. Á hậu Nguyễn Thuý An dịu dàng với vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Là 3 cô gái hot nhất hiện nay và đang được săn đón trên truyền thông, vào ngày đầu tiên sau đăng quang, cả 3 không ngủ được, dẫn đến sức khoẻ không đảm bảo. Top 3 đã phải dời lịch giao lưu ngay sau đó. 

 
 Á hậu Phương Nga.

Tân hoa hậu và 2 Á hậu vô cùng tiếc nuối về điều này. Tối qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã gần như tắt tiếng, 2 Á hậu cũng thấm mệt. Tuy nhiên, sau một giấc ngủ ngon cả 3 đã nhanh chóng lấy lại sự tươi tắn, tiếp tục giao lưu cùng độc giả.

 
 Hoa hậu Trần Tiểu Vy.
 
 Á hậu 2 Thúy An.
 
 
 
 
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Romania

Diện trang phục truyền thống của Romania, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao bởi sự khéo léo và trẻ trung.

Viết bình luận của bạn