Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh hốc hác. Ảnh: SV
Hoa hậu Việt Nam lộ ảnh hốc hác. Ảnh: SV

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt hốc hác, người trong cuộc nói gì?

DI PY

Phía Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nhanh chóng lên tiếng trước hình ảnh gương mặt hốc hác đáng lo ngại của nàng hậu.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà khá bận rộn với lịch trình tham gia các sự kiện và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình đó là lan toả lòng nhân ái.

Những ngày tiếp theo, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc. Vì lịch trình khá dày đặc nên một số khán giả khá lo ngại cho tình hình sức khỏe của cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Khánh vừa chia sẻ bức ảnh chụp chung với nàng Hoa hậu đang được quan tâm nhất hiện nay, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, bức ảnh của Duy Khánh lại khiến cư dân mạng lo lắng vì gương mặt của nàng hoa hậu 19 tuổi bỗng dưng gầy gò, hốc hác và xanh xao hơn rất nhiều so với thời điểm cô đăng quang. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng.

Ngay sau đó, phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên tiếng và giải thích rằng do ánh sáng và các phần mềm chụp ảnh làm nhạt màu son nên những bức ảnh chụp chung với Duy Khánh khiến cô bị hiểu nhầm là hốc hác. Tuy nhiên, sắc thái Đỗ Thị Hà bên ngoài vẫn tươi trẻ và đầy năng lượng. Quản lí của cô còn nói thêm sau đăng quang, lịch trình của nàng hậu thực sự rất dày nhưng Đỗ Thị Hà vẫn giữ được nguồn năng lượng và nhiệt tình ở mỗi nơi xuất hiện.

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020. Ảnh: Cắt clip
Hoa hậu Trái đất 2020 đăng quang trong hoàn cảnh đặc biệt

Mỹ nhân Mỹ chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020, cô đăng quang trực tuyến tại nhà. Chính vì thế vương miện sẽ được chuyển cho cô sau đó.

Viết bình luận của bạn