Hoài Lâm tiều tụy hơn khi trở lại. Ảnh: NSCC
Hoài Lâm tiều tụy hơn khi trở lại. Ảnh: NSCC

Hoài Lâm khiến khán giả lo lắng sau khi trở lại

DI PY

Mới đây, Hoài Lâm đã có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ sau khi xuất hiện trở lại.

Sau quãng thời gian gần như im hơi lặng tiếng vì khủng hoảng hậu ly hôn và điều trị bệnh, Hoài Lâm đã rục rịch trở lại làng giải trí bằng những tác phẩm mới, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Và cũng sau những ồn ào đó, hoạt động của Hoài Lâm có phần trầm lắng hơn. Anh chia sẻ rằng: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật".

Cách đây ít ngày, Hoài Lâm khiến khán giả lo lắng khi đăng tải hình ảnh tiều tụy, ủ rũ. Không còn vẻ sáng sủa, điển trai ngày nào, Hoài Lâm của hiện tại với thân hình gầy gò, gương mặt lộ rõ vẻ mỏi mệt, râu ria lún phún và đôi mắt quầng thâm.

Nhìn Hoài Lâm không còn thần sắc tươi tắn như thế này, những người yêu thương anh không tránh khỏi cảm giác xót xa và lo lắng.

Người hâm mộ đã dành khuyên cho anh rằng nên giữ gìn sức khỏe và tiếp tục với đam mê của mình.

Hoài Lâm cho biết anh rất xúc động khi đọc được bình luận đó. Nam ca sĩ cho biết bản thân đang cố gắng cân bằng cuộc sống của chính mình.

Từ khóa: Hoài Lâm
Việt Hương rơi lệ vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường tại Vũ điệu vàng. Ảnh: CTCC
Việt Hương rơi lệ vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường

"Vũ điệu vàng" tập 8 – chủ đề "Thanh xuân" mang đến phần thi cảm xúc của Phú Vinh – Thục Lam. Cặp đôi còn khiến Việt Hương rơi lệ vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường.

Viết bình luận của bạn