Danh ca Ngọc Sơn và Thư Kỳ. Ảnh: NSCC
Danh ca Ngọc Sơn và Thư Kỳ. Ảnh: NSCC

Danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ nghệ sĩ trẻ

DI PY

Thư Kỳ vẫn nhớ những cảm xúc đan xen lẫn lộn khi được biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện “Bao la tình người” vừa diễn ra khi kết hợp cùng danh ca Ngọc Sơn.

Trong đêm nhạc “Bao la tình người”, Thư Kỳ thể hiện ngọt ngào, lắng đọng ca khúc “Con đường xưa em đi” và song ca với Lưu Chí Vỹ nhạc phẩm “Dấu chân kỷ niệm”. Tình cảm của hàng ngàn khán giả ở quê nhà Long An khiến Thư Kỳ không khỏi xúc động.

Thư Kỳ chia sẻ, sau 10 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, điều cô trân trọng nhất luôn là nụ cười và những tiếng vỗ tay của khán giả.

Đặc biệt, việc được diễn chung chương trình với danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc “Bao la tình người” giống như một món quà đối với Thư Kỳ. Nhân dịp này, Thư Kỳ có dịp gặp gỡ thần tượng từ bé, giọng ca của “ông hoàng nhạc sến” đã đồng hành cùng cô suốt thuở thiếu thời cho đến hiện tại. Hạnh phúc nhất là Ngọc Sơn cũng khen ngợi chất giọng ngọt ngào của Thư Kỳ và sắp tới đây, cả hai sẽ có cơ hội kết hợp trong một ca khúc song ca.

Xuất thân là một MC rồi dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát, dưới sự dìu dắt của người anh trai nuôi Akira Phan, Thư Kỳ không bao giờ quên rằng tình cảm, sự động viên của khán giả chính là động lực lớn lao giúp cô bước tiếp.

Từ khóa: Ngọc Sơn
Nghệ sĩ Thanh Ngọc tái xuất với bolero khiến Ngọc Sơn vỡ òa cảm xúc

Tập 11 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero với chủ đề “Biệt khúc” – sẽ là những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng và mang đậm tâm tư tình cảm của các ca sĩ: Trúc Anh, Yuuki Ánh Bùi, Hoàng Nhật Minh và nghệ sĩ Thanh Ngọc.

Viết bình luận của bạn