Thùy Tiên công tác tại Peru. Ảnh: SV.
Thùy Tiên công tác tại Peru. Ảnh: SV.

Hoạt động từ thiện đầu tiên của Thùy Tiên trong chuyến công tác Nam Mỹ

DI PY

Chuỗi hoạt động tại Peru của Hoa hậu Thùy Tiên được tiếp tục với buổi từ thiện tại vùng ngoại ô Lima. Đến trao tặng dụng cụ nhà bếp và thực phẩm, Hoa hậu nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ người dân tại làng.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng Mr.Nawat và Miss Grand Peru 2022 đến vùng ngoại ô thủ đô Lima (Peru) để trao tặng dụng cụ nhà bếp, nguyên liệu chế biến và một số thực phẩm cơ bản cho người dân khó khăn tại đây.

Mặc dù đời sống vật chất thiếu thốn điều kiện nhưng người dân tại làng đã đón tiếp đoàn Miss Grand International rất nồng hậu. Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên được các em nhỏ tại làng rất yêu thích và vây quanh. Để đáp lại, người đẹp cũng luôn nở nụ cười tươi, vui đùa và giao lưu với các em.

Trò chuyện cùng những nhân viên công tác xã hội, Hoa hậu Thùy Tiên có cơ hội được biết thêm về cuộc sống nhiều khó khăn của người dân nơi đây. Có thể thấy, vì làng ở cách xa thành phố, việc di chuyển lại gặp cản trở bởi đường hẹp và đất đá bao quanh làng, người dân tại đây đã chọn cách “tự cung tự cấp”.

Ảnh: SV.
Thùy Tiên được người dân chào đón. Ảnh: SV.

Đến thăm một số gia đình, Hoa hậu Thùy Tiên thấy được những vườn rau, chuồng gia súc mà người dân tự chăn nuôi, trồng trọt nhằm cung cấp lương thực cho gia đình mỗi ngày. Tuy sở hữu nguyên liệu tươi nhưng người dân nơi đây lại không đủ điều kiện để có riêng cho mình một căn bếp. Vậy nên, làng có một nhà bếp chung phụ trách nấu ăn cho khoảng 80 hộ dân trong khoảng 400 hộ dân.

Thấy được những thiếu thốn trong vấn đề ăn uống, dinh dưỡng, Hoa hậu Thùy Tiên cùng ban tổ chức Miss Grand International đã mang một lượng lớn những dụng cụ nhà bếp, thực phẩm với hy vọng có thể hỗ trợ đời sống vật chất của người dân trở nên tốt hơn.

Cô không ngần ngại phụ mọi người mang từng thùng hàng, vật dụng nhà bếp lớn trao tận tay người dân. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú khi lần nữa được thấy hình ảnh quen thuộc của Hoa hậu Thùy Tiên trong những ngày chống dịch tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong khi đến thăm căn bếp của ngôi làng, Hoa hậu Thùy Tiên và Mr.Nawat còn vào bếp trải nghiệm nấu nướng với bếp than. Trước khi kết thúc chuyến từ thiện tại ngôi làng, cả đoàn Miss Grand International còn được người dân đền đáp bằng những khúc nhạc sôi động, Hoa hậu Thùy Tiên không giấu được sự hào hứng và hòa nhịp, nhảy cùng với người dân nơi đây.

Nam Joo Hyuk được yêu thích khi đóng chính “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.
Nam Joo Hyuk “Tuổi 25, Tuổi 21” nói về những khó khăn khi diễn xuất

Nam chính phim “Tuổi 25, Tuổi 21” - Nam Joo Hyuk chia sẻ nhiều hơn về cách vượt qua những trở ngại khi diễn xuất.

Viết bình luận của bạn