Jun Vũ khoe thần thái quý cô sang chảnh trong phim "Gái già lắm chiêu V". Ảnh: NSCC.
Jun Vũ khoe thần thái quý cô sang chảnh trong phim "Gái già lắm chiêu V". Ảnh: NSCC.

Jun Vũ diện 8 bộ váy cho trong "Gái già lắm chiêu V"  

DI PY

Diễn viên Jun Vũ gây bất ngờ với tạo hình "sang chảnh" trong "Gái già lắm chiêu V". Mặc dù đây là vai không thoại nhưng cô vẫn chăm chút về hình ảnh với loạt bộ cánh đắt tiền.

Tiếp nối những phần trước, "Gái già lắm chiêu V" trình làng được sự đón nhận tích cực của người hâm mộ. Bên cạnh sự xuất hiện của những gương mặt đình đám, phim còn được chú ý bởi phần trang phục, mang đậm âm hưởng của thập niên 1960 đang được yêu thích hiện nay.

Ngoài dàn diễn viên chính, tuyến nhân vật phụ Jun Vũ, Trang Hí, Ngọc Trân cũng được chú ý bởi phong cách hoài cổ nhưng vẫn mang nét hiện đại, quyến rũ. Đặc biệt, diễn viên Jun Vũ gây ấn tượng mạnh bởi thần thái tươi trẻ cùng phong cách quý phái, sang trọng.

Jun Vũ đẹp kiêu sa trong thiết kế của Nguyễn Phúc Tuấn Ảnh: ĐPCC
Jun Vũ đẹp kiêu sa trong thiết kế của Nguyễn Phúc Tuấn Ảnh: ĐPCC

Được biết, mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ, không có thoại nhưng Jun Vũ vẫn được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ về mặt hình ảnh. Cô được diện hẳn 8 bộ cánh, được cắt may cẩn thận. Trong phim, nữ diễn viên liên tiếp biến hóa với nhiều trang phục khác nhau, toát lên thần thái của một quý cô sang trọng, quyền quý ngày xưa. Đặc biệt, việc kết hợp nhiều kiểu tóc và loạt phụ kiện càng khiến Jun Vũ “lột xác” ấn tượng so với hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng thường ngày.

Được biết, nhà thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn là người trực tiếp đảm nhận phần trang phục cho bộ ba nhân vật phụ kể trên. Phúc Tuấn được bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân ngỏ lời cộng tác khi có dịp xem những bộ cánh nữ tính, cổ điển và mang nét thanh lịch của anh.

Jun Vũ hóa mỹ nhân xứ Huế đẹp ngọt ngào trong phim Gái già lắm chiêu V. Ảnh: ĐPCC
Jun Vũ hóa mỹ nhân xứ Huế đẹp ngọt ngào trong phim Gái già lắm chiêu V. Ảnh: ĐPCC

Phúc Tuấn cho biết đây cũng là một trong những cơ duyên đáng quý trong hành trình làm nghề của anh. Hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân không chỉ mang đến cho anh cơ hội được làm việc với ê-kíp chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ, góp ý với anh rất nhiều trong hành trình thực hiện trang phục sao cho phù hợp với tính cách nhân vật.

Từ khóa: gameshow
6 nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit. Ảnh: Kstarlive
6 nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit

Sub-unit hay nhóm nhỏ được tách ra từ các nhóm nhạc đông thành viên có xu hướng xuất hiện ngày càng nhiều trong Kpop. Điều này cho phép các thần tượng được thể hiện tài năng của bản thân nhiều hơn những gì bình thường họ được phép làm nhưng vẫn là một phần của nhóm lớn. Dưới đây là các nhóm nhạc Kpop có nhiều sub-unit nhất.

Viết bình luận của bạn