Kim Duyên "biến hoá" nhiều phong cách tại "Road To Miss Universe 2021"

Linh Chi

Trong "Road To Miss Universe" Á hậu Kim Duyên đã biến hoá từ sắc sảo đến truyền thống, hứa hẹn tràn đầy năng lượng trên con đường đến với Miss Universe 2021.

"Road To Miss Universe 2021" là chương trình ghi lại hành trình chuẩn bị của các đại diện Việt Nam trước khi lên đường chinh chiến Miss Universe. Năm nay, đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 là Á hậu Kim Duyên

Trong suốt hai năm qua, kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019, Kim Duyên luôn chủ động học hỏi, rèn luyện để hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện và nghệ thuật. 

Kim Duyên sẽ thay đổi nhiều phong cách tại Miss Universe 2021. Ảnh: NVCC.
Kim Duyên sẽ thay đổi nhiều phong cách tại Miss Universe 2021. Ảnh: NVCC.
Kim Duyên sẽ thay đổi nhiều phong cách tại Miss Universe 2021. Ảnh: NVCC.

BST “Lúa” của NTK Công Trí được chọn làm ý tưởng chính cho hành trình năm nay của Kim Duyên. Xuất thân là người con miền Tây, Kim Duyên đã quen với hình ảnh những cánh đồng lúa vàng và chiếc áo bà ba thôn quê đầy giản dị của các bà, các mẹ, các chị.

Kim Duyên là một cô gái liều lĩnh và dám “mơ” giấc mơ trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe. Ước mơ ấy ngày một gần hơn, và cũng đang dần biến hóa thành thực. Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ của mình, cô luôn dũng cảm chinh phục, vượt qua đó mặc dù gặp phải nhiều áp lực, trở ngại. 

Đặc biệt, giữa lần bùng dịch lớn vào những ngày qua, con đường đến với Miss Universe của Kim Duyên ngày càng khó khăn hơn khi mọi hoạt động, những dự định đều phải hủy bỏ hoặc phải chuyển qua hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy nhưng Kim Duyên chưa bao giờ chùn bước hay thể hiện sự mệt mỏi. Ở Kim Duyên luôn là nguồn năng lượng tràn đầy và sự nỗ lực không ngừng. 

Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay những bình luận khắt khe của antifan nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 vẫn từng bước, từng bước khẳng định mình.

Á hậu Kim Duyên tặng thiết bị học online cho học sinh nghèo

Á hậu Kim Duyên đã trao 52 thiết bị học online nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần học tập của các em học sinh nghèo tỉnh Bến Tre.

Viết bình luận của bạn