Lily Chen tung bộ hình thời trang quyến rũ mừng Giáng sinh

Linh Chi

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen đã  khoe vóc dáng thon gọn trong trang phục cảm hứng mùa đông.

Năm 2021 là một năm nhiều biến động, bị ảnh hưởng mạnh từ  dịch. Không chỉ nghệ sĩ mà tất cả mọi người đều bị tác động nặng nề, trong đó có cả Lily Chen.

Bộc bạch về quãng thời gian qua, Lily Chen nói: “Tôi nghĩ rằng khoảng thời gian ảnh hưởng từ dịch đã thay đổi tôi rất nhiều. Tôi sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn. Cảm giác mọi thứ được nén chặt hơn như chiếc lò xo vậy, để rồi cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, chúng ta bật ra hết cỡ. Nếu suy nghĩ tích cực thì thời gian đó giúp chúng ta được "sạc pin”.

“Ngọc nữ Bolero” Lily Chen ấp ủ nhiều ké hoạch cuối năm. Ảnh: NVCC.
“Ngọc nữ Bolero” Lily Chen ấp ủ nhiều ké hoạch cuối năm. Ảnh: NVCC.
“Ngọc nữ Bolero” Lily Chen ấp ủ nhiều ké hoạch cuối năm. Ảnh: NVCC.
“Ngọc nữ Bolero” Lily Chen ấp ủ nhiều ké hoạch cuối năm. Ảnh: NVCC

Để tận dụng quỹ thời gian ngắn hạn cuối năm, Lily Chen đã bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sản xuất show âm nhạc. Để đảm bảo an toàn, cô quyết định ghi hình cho show diễn và phát trên kênh Youtube.

Không những thế, kế hoạch phát triển kênh Youtube cũng là dự án dài hơi của Lily Chen. Cô mong muốn dù sau này giải nghệ, không được đi diễn nhưng khán giả vẫn có thể nghe cô hát một cách gián tiếp.

Ngoài làm show, ra mắt ca khúc mới, Lily Chen còn đồng hành với Đài truyền hình Tây Ninh với vai trò MC. Đây cũng là một thành tựu nhỏ mà nữ ca sĩ có được trong 1 năm đầy khó khăn. Công việc dù có khăn trong việc di chuyển nhưng cô vẫn mong muốn được hợp tác, đây là việc làm mà Lily Chen tri ân tới quê hương Tây Ninh.

Lily Chen mong muốn có thể hoạt động nghệ thuật sôi nổi và trở thành nghệ sĩ đa năng. Vì thế, cô cũng nhận lời tham gia trình diễn thời trang của các nhà mốt lớn trong nước. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để Lily Chen luôn duy trì hình thể cân đối, săn chắc.

Lily Chen hé lộ về cơ ngơi hơn 2.000m2 ở quê nhà Tây Ninh

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen cho biết cô đang chăm chút cho căn nhà ở Tây Ninh. Tuy nhiên, cô sẽ không vì thế mà bỏ bê công việc nghệ thuật. 

Viết bình luận của bạn