“Ngọc nữ bolero” Lily Chen gợi ý thực đơn ăn Tết không lo tăng cân

Tuyết Anh

Là một nghệ sĩ, Lily Chen luôn ý thức được việc gìn giữ vóc dáng. Vì thế, cô không quên chia sẻ bí quyết giữ dáng cho "hội chị em" trong dịp Tết này.

Năm 2020 được coi là một năm thành công đối với Lily Chen,đặc biệt từ khi trở thành Á quân 1 Tình bolero 2019. Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết Nguyên đán 2021, Lily Chen nhanh chóng thu xếp công việc để về với gia đình, gác lại một năm nhiều biến động nhưng cũng không thiếu niềm vui với bản thân cô.

Là một nghệ sĩ, Lily Chen thấu hiểu việc gìn giữ hình ảnh trong mắt công chúng. Vì thế, cô không quên chia sẻ bí quyết giữ dáng cho "hội chị em". Bởi Tết, nhiều người muốn được nghỉ ngơi mà lơ là quên đi việc thể thao. “Ngọc nữ bolero” nhấn mạnh việc tránh nằm ì một chỗ, uống nước có ga, cồn hay ăn đồ chiên xào nhiều dầu mỡ… Những động tác cơ bản nhưng hiệu quả như squat, plank, gập bụng… có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Lily Chen luôn chú ý giữ gìn vóc dáng đặc biệt là trong những dịp Tết. Ảnh: NVCC.
Lily Chen luôn chú ý giữ gìn vóc dáng đặc biệt là trong những dịp Tết. Ảnh: NVCC.
Lily Chen luôn chú ý giữ gìn vóc dáng đặc biệt là trong những dịp Tết. Ảnh: NVCC.

Về chế độ ăn, nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Những món ăn nhiều chất béo hay tinh bột nên ăn vào buổi sáng. Buổi tối nên ăn nhiều rau, củ, những món canh…

Thực đơn gợi ý cho Tết không tăng cân:

- Bữa sáng: 1 lát bánh chưng, tôm thịt kho, củ kiệu...

- Bữa ăn dặm: 1 trái bơ và 1 khoanh chả lụa

- Bữa trưa: ăn trứng kho kèm các loại rau sống, lược bỏ phần mỡ. 1/2 chén cơm, rau củ kho quẹt hoặc canh khoai tây nấu thịt bò….

- Bữa ăn dặm: yến mạch pha sữa tươi không đường

- Bữa tối: gà lá chanh (bỏ da), ít xôi hoặc miến

- Bữa ăn dặm: (nếu thức khuya) 2 trứng gà luộc và ít trái cây không ngọt.

Ngoài ra những thói quen như uống nước chanh ấm pha mật ong trước bữa sáng, đeo latex định hình vòng eo… là thói quen thường nhật của Lily Chen vẫn được duy trì trong ngày Tết.

Đoạt giải Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020, Bích Ly tiết lộ kế hoạch mới

Sau khi nhận giải Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020, Bích Ly đã có những chia sẻ mới về những kế hoạch và dự định trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn