Dàn cast Lớp học hoàn mỹ. Ảnh: CTCC.
Dàn cast Lớp học hoàn mỹ. Ảnh: CTCC.

"Lớp học hoàn mỹ": Phạm Đình Thái Ngân thổ lộ tình cảm với Fanny

An Nhiên

Trong Lớp học hoàn mỹ, vì chán cảnh phải chứng kiến Vũ Thịnh - Fanny tình tứ, Phạm Đình Thái Ngân quyết định đập chậu cướp bông, nói “anh yêu em” với Fanny.

Tập 6 "Lớp học hoàn mỹ" khiến khán giả cười “té ghế” với các nhiệm vụ bí mật được đưa ra xoay quanh chủ đề “Siêu đầu bếp”. Trước khi bước vào trò chơi “Tam sao thất bản”, mỗi học sinh sẽ tự ghép đôi với một bạn khác trong lớp, đôi nào đoán được nhiều câu đúng hơn sẽ nhận được huy hiệu của chương trình.

Thân là “lớp trưởng”, vừa phổ biến luật chơi xong Vũ Thịnh liền chọn ngay Fanny là người sẽ ghép cặp với mình. Thấy vậy, Phạm Đình Thái Ngân phát cáu: “Hai bạn tách nhau ra được không? Bạn chia sẻ Fanny cho thầy đi”. Vừa nói, anh vừa chạy tới ngăn cản Vũ Thịnh, không cho đàn em tiến lại gần Fanny.

Vũ Thịnh thấy vậy liền kéo Fanny ôm sát bên người mình rồi lên tiếng khẳng định “chủ quyền”: “Mình không thể nào chia sẻ cho bạn được. Bọn mình lúc nào cũng là một cặp rồi”. Trước tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong lớp khiến Otis bật cười.

Hay trong lúc đang ghép đôi, huy hiệu trên áo của Quang Hùng Master không may bị rơi xuống sàn nên đã bị “lớp trưởng” Vũ Thịnh trừ 1 điểm với lý do không tôn trọng logo, huy hiệu của lớp. Ngay sau đó, Trần Nhậm liền phát hiện logo của Vũ Thịnh cũng đang đeo lệch nên bắt lỗi và trừ 2 điểm bởi cán bộ phải phạt gấp đôi. Thấy bạn trai bị “ăn hiếp”, Fanny liên bênh vực: “Bạn Nhậm không được quyền ghi lên bảng mà”.

Trong khi thực hiện thử thách, ở câu đầu tiên, trong khi Vũ Thịnh ra sức hét bảo bạn gái phải nói số lượng từ trước nhưng Fanny không tài nào nghe được do hai tai đã bị bịt chặt. Nhân cơ hội, Phạm Đình Thái Ngân liền hét to về phía người yêu của bạn: “Anh yêu em. Anh yêu em” khiến khán giả khâm phục trước tốc độ “cơ hội” của anh chàng.

Brad Pitt nhận vai cameo trong "Thành phố mất tích". Ảnh: CGV.
Lý do tài tử nổi tiếng Brad Pitt nhận vai cameo 

Bom tấn hài tình cảm phiêu lưu "Thành phố mất tích" (tựa gốc: The Lost City) với hai ngôi sao lớn của Hollywood Sandra Bullock và Channing Tatum. Đặc biệt, phim có sự góp mặt của Brad Pitt.

Viết bình luận của bạn