Lương Thùy Linh tặng 10 chiếc TV cho người dân tại Thái Nguyên

Linh Chi

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cùng dàn thí sinh Miss World Việt Nam đã trao tặng TV và học bổng cho các em học sinh.

Mặc dù bận rộn với những hoạt động trong khuôn khổ Miss World Việt Nam, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà cũng không quên nhiệm vụ của CLB thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm. Dàn người đẹp đã cùng dàn thí sinh Miss World Việt Nam cùng nhau tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho 100 em học sinh đến từ các huyện xã thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Tại đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh và “bà trùm Hoa hậu” đã trao tặng 10 chiếc TV cho 9 đơn vị xã và 1 điểm trường TH&THCS 915 Gia Sàng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án “Trao tặng 50 TV đến vùng khó khăn” của hoa hậu gốc Cao Bằng cũng như của CLB "Suối Mát Từ Tâm" với mong muốn nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện cho người dân có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng.

Cũng trong chương trình, Đỗ Hà cũng đại diện CLB cùng Phó chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm - ông Trần Văn Mười và các lãnh đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở đến từ nhiều điểm trường khác nhau.

Hoa hậu Lương Thùy Linh
Hoa hậu Lương Thùy Linh tặng tivi cho học sinh Thái Nguyên. Ảnh: NVCC. 

Đặc biệt, “bà trùm Hoa hậu” còn bất ngờ trao tặng thêm 2 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng dành riêng cho 2 em nhỏ khuyết tật nhằm khích lệ động viên. Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng có mặt rất sớm trước đó để gói quà dành tặng các em học sinh, mỗi phần gồm sữa và bánh. 

Các thí sinh Miss World Việt Nam giản dị
Các thí sinh Miss World Việt Nam giản dị
Các thí sinh Miss World Việt Nam giản dị chuẩn bị cho buổi từ thiện. Ảnh: NVCC. 

Sự kiện lần này cũng là dịp kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Suối Mát Từ Tâm. Đây cũng là CLB thiện nguyện được thành lập bởi “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng các nàng hậu trẻ Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà cùng nhiều Hoa Á hậu và người đẹp khác. Thời gian qua, CLB cũng đã có những dự án ý nghĩa như: Chiến dịch hướng về miền Trung mùa bão lũ, Chiến dịch giải cứu nông sản Hải Dương, Chương trình hiến máu nhân đạo cứu người,... Và đặc biệt nhất phải kể đến Bếp ăn thiện nguyện trong đợt dịch COVID-19.

Đỗ Nhật Hà là một trong 4 thí sinh may mắn được nhận "tấm vé vàng" từ ban tổ chức. Ảnh: BTC
Người đẹp chuyển giới đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đỗ Nhật Hà là người đẹp chuyển giới đầu tiên vào đến vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Viết bình luận của bạn