MC, ca sĩ trẻ Trần Mỹ Ngọc
MC, ca sĩ trẻ Trần Mỹ Ngọc

MC 9x chinh phục khán giả ở sân chơi Duyên dáng Bolero

M.T

 Là MC thông minh, sở hữu giọng hát khoẻ, sáng, Trần Mỹ Ngọc đang bước đi khá chắc chắn trong chương trình Duyên dáng Bolero. 

Vẫn là cô gái năng động, đa tài và tự tin, nhưng Trần Mỹ Ngọc đã thực sự thay đổi trong việc chăm chút hình ảnh của mình để mang đến sự hoàn thiện tốt nhất trong hành trình chinh phục âm nhạc. Với bộ ảnh mới, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cho thấy gu thẩm mỹ của cô luôn được trau chuốt từ trong âm nhạc cho tới hình ảnh phục diện.

Ca sĩ, MC Trần Ngọc
Ca sĩ, MC Trần Mỹ Ngọc

Trần Mỹ Ngọc, cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x từng khiến cư dân mạng thán phục bởi sự gan dạ khi một mình khám phá ngôi nhà ma tại Đà Lạt. Trước khi chính thức xuống thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Trần Mỹ Ngọc đã có khoảng thời gian làm MC tại Đà Lạt cũng như tham gia vài cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ khác nhau.

Có thể điểm qua thành tích của ca sĩ Trần Mỹ Ngọc như Giải nhất cuộc thi Tiếng hát hoa phượng tím, Giải 3 cuộc thi Tiếng hát học sinh toàn quốc... Trần Mỹ Ngọc đã phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như: Album Cô đơn giữa đời vui, single Yêu một người chẳng của riêng mình, Single và MV Em mệt rồi...

Cô gái sở hữu gương mặt sáng, giọng ca thanh thoát
Cô gái sở hữu gương mặt sáng, giọng ca thanh thoát

Rồi sau này, Trần Mỹ Ngọc lại đến gần hơn với công chúng với vị trí khá cao trong chương trình Ban nhạc quyền năng. Hình ảnh Trần Mỹ Ngọc thời diểm ấy sôi nổi, trẻ trung và đầy nhiệt huyết với dòng nhạc trẻ. Từ đó đến nay, cô gái Huế đến từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt không ngừng trau dồi kĩ năng thanh nhạc, cách trình diễn trên sân khấu để bước vào cuộc đua mới hơn. Đó chính là Trần Mỹ Ngọc thử sức với dòng nhạc Bolero, trữ tình. 

Tại chương trình Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc được đánh giá cao bởi khả năng dẫn dắt chương trình, giọng hát giàu cảm xúc, chọn trang phục tinh tế phù hợp với từng không gian âm nhạc khác nhau.

Trong tuần thi vừa qua, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc một lần nữa chinh phục Ban giám khảo Duyên dáng Bolero bởi thần thái và phong độ ổn định của mình khi chọn tác phẩm Bà mẹ quê của cố nhạc sĩ Phạm Duy thể hiện. Trần Mỹ Ngọc xuất hiện trong tà áo dài màu tím hoa sinh tinh tế, đẹp và văn minh được MC Kỳ Duyên dành tặng lời khen ngợi. 

Trần Ngọc nhiều lần đạt điểm cao
Trần Mỹ Ngọc 2 lần  đạt điểm tuyệt đối

Như một lời cảm ơn khán giả yêu thương suốt thời gian qua, Trần Mỹ Ngọc tiếp tục thực hiện một bộ ảnh mới, trang phục chính là tà áo dài truyền thống. 

Sau 2 lần được ban giám khảo cho số điểm tuyệt đối, ghi lại ấn tượng tốt qua tình ca Phạm Duy, đêm thi tiếp theo, Trần Mỹ Ngọc sẽ thể hiện như thế nào để chinh phục khán giả cũng như những giám khảo khó tính đang đánh giá cao cô? Trần Mỹ Ngọc sẽ hoàn thiện ra sao, tất cả bật mí trong đêm thi Duyên dáng Bolero sẽ lên sóng lúc 21h ngày 28.5 trên kênh THVL1.

Phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" chuẩn bị ra rạp.
Phim Việt ăn theo trào lưu: Nay lên, mai xuống

Hết phim remake tràn ngập, lại đến phim ngôn tình về tuổi thanh xuân được các nhà sản xuất săn đón…Tuy nhiên, ăn theo trào lưu mà không tính trước được thời điểm khán giả bị bội thực, sẽ dẫn đến những cú ngã “tiền tỉ”. 

Viết bình luận của bạn