Diệu Nhi thay đổi hình ảnh trong bộ hình đón tuổi mới. Ảnh: NVCC
Diệu Nhi thay đổi hình ảnh trong bộ hình đón tuổi mới. Ảnh: NVCC

Một nỗi lo rất Diệu Nhi ngày tuổi mới

Thanh Hương

Nhân dịp đón tuổi mới, nữ diễn viên Diệu Nhi chia sẻ nhiều điều về cuộc sống.

Được biết, đây là năm thứ 2 trải qua sinh nhật trong mùa dịch của Diệu Nhi. Bởi thế, kế hoạch đón tuổi mới của cô nàng vẫn sẽ là nấu ăn tại nhà cùng các thành viên trong gia đình.

“Sinh nhật của tôi mỗi năm lại càng đơn giản hóa hơn, mình quan trọng nhiều vào cảm xúc bản thân. Tôi vui vì thêm 1 tuổi, lại thấy thêm nhiều khán giả thương mình. Tuổi 30 rất đặc biệt. Đó là cái cảm giác vừa hồi hộp, vừa lo. Cảm thấy mình đã trưởng thành thực sự rồi…” – Diệu Nhi nói.

Không hình ảnh váy lụa bồng bềnh, Diệu Nhi đón tuổi mới với phong cách giản dị - áo thun croptop, quần soọc khoẻ khoắn. Ảnh: NVCC
Không hình ảnh váy lụa bồng bềnh, Diệu Nhi đón tuổi mới với phong cách giản dị - áo thun croptop, quần soọc khoẻ khoắn. Ảnh: NVCC

Nữ diễn viên cũng cho biết, fan là nguồn động lực tích cực giúp cô hăng say và an tâm làm nghệ thuật hơn. “Người ta hay nói thần tượng thế nào thì fan thế đó. Tôi thấy câu này đúng lắm. Các bạn rất tình cảm. Không phải lúc nào cũng thể hiện ra đâu, nhưng lại cực tâm lý, thấu hiểu những cảm xúc của tôi. Có những bạn ủng hộ tôi từ những ngày đầu. Đến giờ họ vẫn ở đó, vẫn cùng những bạn fan khác tạo niềm vui bất ngờ, yêu thương tôi vô điều kiện, rất ấm áp” – nữ diễn viên cho hay.

Nữ diễn viên hy vọng, ở tuổi 30 sẽ
Nữ diễn viên hy vọng, ở tuổi 30 sẽ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Ảnh: NVCC

Cô cũng cho biết thêm, bản thân có một “quy tắc”, đó là không nhận quà sinh nhật đắt đỏ từ người hâm mộ. Với nữ diễn viên “Bẫy ngọt ngào”, khán giả của cô đều còn trẻ và đang đi học hoặc mới đi làm, còn rất nhiều điều phải lo lắng. Vì thế, Diệu Nhi khuyến khích các fan tặng những món quà tự làm bằng tay. Vừa dễ thương, vừa có nhiều giá trị về tinh thần, đó là điều mà cô mong muốn nhất.

Sắp tới, nữ diễn viên sẽ có 2 phim được giới thiệu trong năm 2021. Ảnh: NVCC
Sắp tới, nữ diễn viên sẽ có 2 phim được giới thiệu trong năm 2021. Ảnh: NVCC

“Hết dịch, tôi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình. Cô cho biết kế hoạch này đã lùi đến... 3 năm. Diệu Nhi mong muốn có một sản phẩm âm nhạc cá nhân để có thể đi hát tại các trường học, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Diệu Nhi được biết đến là cái tên bảo chứng cho thành công của tất cả chương trình mà cô góp mặt. Không khó hiểu khi cô nàng xuất hiện liên tục trong khung giờ vàng của các show truyền hình rất được yêu thích hiện nay.

Diệu Nhi là gương mặt được yêu thích
Diệu Nhi là gương mặt được yêu thích trong các show truyền hình Việt hiện nay. Ảnh: NVCC

Ngoài ra, 2 bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp trong năm 2021 là “Bẫy ngọt ngào” và “Bóng đè” – một lần nữa sẽ khiến cái tên Diệu Nhi được chú ý.

Tăng Phúc tung ảnh mộng mơ đón tuổi mới

Với vẻ ngoài điển trai, Tăng Phúc tiếp tục “hớp hồn” nhiền fan nữ với bộ ảnh mừng sinh nhật.

Viết bình luận của bạn