Á hậu Ngọc Thảo gây chú ý tại cuộc thi quốc tế. Ảnh: NSCC.
Á hậu Ngọc Thảo gây chú ý tại cuộc thi quốc tế. Ảnh: NSCC.

Ngọc Thảo hô vang "Việt Nam" trên sân khấu họp báo Miss Grand International

DI PY

Chiều 19.3, Á hậu Ngọc Thảo cùng 63 thí sinh của Miss Grand International 2020 tham dự buổi họp báo ra mắt của cuộc thi tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện Việt Nam thu hút với thiết kế đầm dạ hội quyến rũ và hô vang "Việt Nam" trên sân khấu.


Trải qua các hoạt động khởi động nằm trong khuôn khổ của Miss Grand International 2020, vào ngày 19.3, Top 63 người đẹp đại diện các quốc gia trên khắp thế giới đã cùng nhau tham gia buổi họp báo ra mắt truyền thông và khán giả. Đến với cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới, các đại diện đều xuất hiện với những bộ trang phục kiêu sa, lộng lẫy.

Ngay từ khi công bố đại diện Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người” tại Thái Lan, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Ngọc Thảo đã chinh phục được các fan hâm mộ với ngoại hình cuốn hút của cô. Nàng Hậu với mái tóc xoăn bồng bềnh và đôi môi đỏ rực đã thu hút , trông cô thật lạ mắt vì trước đây Ngọc Thảo luôn trung thành với màu son nude gợi cảm.

Qua buổi họp báo trực tuyến của cuộc thi, đại diện Việt Nam đã hô to 2 tiếng “Việt Nam” đầy tự hào, khoảnh khắc này đang được các fan hâm mộ sắc đẹp truyền tay nhau với tốc độ dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 20.3, Miss Grand International 2020 sẽ bước vào phần thi bikini, đây là phần thi vô cùng nóng bỏng và được trông đợi nhất. Với kỹ năng và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Thảo được đánh giá cao tại phần thi bikini sắp tới.

Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh
Á hậu Ngọc Thảo được kì vọng tại Miss Grand International 2020

Á hậu Ngọc Thảo tôn đường cong nóng bỏng với bikini. Cô được kì vọng tại Miss Grand International 2020.

Viết bình luận của bạn