Nguyên Vũ tung ảnh kỷ niệm 20 năm với Mỹ Tâm 

DI PY |

Nguyên Vũ khiến fan bất ngờ khi hé lộ bức ảnh chụp cùng Mỹ Tâm 20 năm trước.

Mới đây, Nguyên Vũ chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm thời chập chững vào nghề. Với khán giả thế hệ 8X-9X, nam ca sĩ không còn là cái tên xa lạ. Anh ghi dấu ấn với nhiều ca khúc đình đám như: Mơ những ngày bên nhau, Vầng trăng khóc, Hãy yêu người đến sau…

Trong ảnh, Nguyên Vũ gây ấn tượng với phong cách trẻ trung cùng mái tóc đặc biệt. Đáng chú ý, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện nam ca sĩ sánh vai cùng Mỹ Tâm trên bìa tạp chí nổi tiếng thời đó. Chú thích trong bài đăng, Nguyên Vũ viết: “Ôi thời gian trôi nhanh quá, thấm thoát đã 20 năm rồi (2001-2021)”.

Sau khi chia sẻ, hình ảnh này nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nhiều người dành lời khen ngợi đến nam ca sĩ vì hiện tại vẫn giữ được phong độ trẻ trung cùng gương mặt điển trai như năm nào. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng ôn lại kỷ niệm một thời với nam ca sĩ thần tượng.

Ca sĩ Nguyên Vũ chụp ảnh cùng Mỹ Tâm 20 năm về trước. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Nguyên Vũ chụp ảnh cùng Mỹ Tâm 20 năm về trước. Ảnh: NSCC.

Nguyên Vũ tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 1990. Từ thời đi học, anh đã sớm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đạt được nhiều giải thưởng. Năm 1995, anh trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco. Được biết, anh là nam ca sĩ đầu tiên hoạt động theo hình thức độc quyền vào thời điểm đó. Sau đó, Mỹ Tâm cũng là người được trung tâm này chọn làm ca sĩ đại diện.

Nguyên Vũ cũng bén duyên với điện ảnh khi tham gia nhiều bộ phim như: Lục Vân Tiên, Dollars trắng, Hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn... Ngoài ra, giọng ca Hãy yêu người đến sau cũng được công chúng yêu mến khi tích cực làm từ thiện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

DI PY