Nhật Kim Anh làm từ thiện. Ảnh: NSCC.
Nhật Kim Anh làm từ thiện. Ảnh: NSCC.

Nhật Kim Anh góp 4 tấn gạo hỗ trợ người dân vùng dịch

DI PY

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh góp 4 tấn gạo và nhờ MC Đại Nghĩa, Thúy Hạnh gửi đến CLB "Suốt mát từ tâm".

Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, nữ ca sĩ cho biết, cô đã tiếp tục ủng hộ 4 tấn gạo gửi đến những hoàn cảnh khó khăn và mua thực phẩm thêm cho bếp ăn "Suối mát từ tâm".

Ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ: "Trong thời gian này Nhật Kim Anh không thể ra ngoài, cũng may có MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thúy Hạnh... giúp tôi chuyển chút tình cảm của em đến với bà con. Tôi xin chân thành cảm ơn anh chị rất nhiều vì đã không quản khó nhọc gian nan, mưa gió bão bùng mà xả thân vì bà con trong lúc này”.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho đội ngũ y bác sĩ. Cô nói thêm: "Tôi cho các anh chị và các vị y bác sĩ tuyến đầu, các anh chị tình nguyện viên và những nghệ sĩ khác đang quên mình trong tâm dịch thật nhiều sức khỏe và cầu xin cho dịch sớm tiêu tan để bà con trở lại cuộc sống bình an hạnh phúc".

Trước đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã gửi 100 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng chống COVID-19 và 50 triệu đồng để hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch quận 6 (TPHCM).

Từ khóa: Nhật Kim Anh ca sĩ
TiTi (HKT) lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh. Ảnh: CTCC
TiTi (HKT) lên tiếng về việc cầu hôn, tặng nhẫn kim cương cho Nhật Kim Anh

Ca sĩ TiTi (HKT) lần đầu lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh và chia sẻ về kế hoạch “thành đôi” sắp tới của cả hai.

Viết bình luận của bạn