TiTi (HKT) lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh. Ảnh: CTCC
TiTi (HKT) lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh. Ảnh: CTCC

TiTi (HKT) lên tiếng về việc cầu hôn, tặng nhẫn kim cương cho Nhật Kim Anh

An Nhiên

Ca sĩ TiTi (HKT) lần đầu lên tiếng về hành động cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh và chia sẻ về kế hoạch “thành đôi” sắp tới của cả hai.

Tại hậu trường “Bộ 3 siêu đẳng”, TiTi chia sẻ cuộc sống hiện tại của anh vẫn rất bình thường như những ngày khác và “niềm vui thì ít, công việc thì nhiều”.

Còn về chuyện tình cảm, thời gian vừa qua TiTi cũng đặc biệt gây chú ý với tin đồn hẹn hò với đàn chị Nhật Kim Anh khi cả hai có mối quan hệ khá thân thiết.

Dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cặp sao lại thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Cách đây không lâu, tin đồn hẹn hò của TiTi và Nhật Kim Anh càng khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn khi nam ca sĩ đã đăng lên mạng xã hội đoạn video quỳ gối cầu hôn đàn chị với chiếc nhẫn kim cương.

Giải thích về chuyện này, TiTi chia sẻ: “Do tôi thấy trên Tiktok có clip hay hay nên cover lại thôi chứ không phải tung hint (gian tình) gì đâu”.

Nam ca sĩ còn cho biết thêm, sắp tới anh và Nhật Kim Anh sẽ cùng nhau hợp tác cho ra một MV mới mà trong đó, TiTi sẽ hóa thân thành một chàng trai bị lạc vào một bộ tộc và gặp Nhật Kim Anh rồi nảy sinh tình cảm.

Khi được hỏi TiTi có lo ngại không khi giữa tin đồn hẹn hò như thế vẫn quyết định trở thành tình nhân của nhau trong MV, nam ca sĩ thẳng thắn: “Chuyện tình cảm không nói trước được nhưng trong công việc và cuộc sống chị Nhật Kim Anh là một người thầy của tôi và giúp tôi học hỏi được nhiều điều”.

Từ khóa: Nhật Kim Anh
Lâm Vỹ Dạ được chồng tạo điều kiện trở lại với sân khấu sau khi sinh con. Ảnh: NVCC.
Lâm Vỹ Dạ từng hỏi xin Hứa Minh Đạt trở lại sân khấu sau khi sinh con

Sau thời gian dài lui về hậu phương với vai trò người vợ, Lâm Vỹ Dạ xin phép ông xã Hứa Minh Đạt trở lại sân khấu để theo đuổi đam mê của mình.

Viết bình luận của bạn