MC Quyền Linh ví Huỳnh Như như "Phạm Băng Băng phiên bản Việt". Ảnh: MCV
MC Quyền Linh ví Huỳnh Như như "Phạm Băng Băng phiên bản Việt". Ảnh: MCV

MC Quyền Linh ví nữ chính “Bạn muốn hẹn hò” như Phạm Băng Băng

VY VY

Ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân đều ngỡ ngàng trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của nữ chính "Bạn muốn hẹn hò" tập 673.

Nữ chính "Bạn muốn hẹn hò" tập 673 là cô gái xứ dừa Bến Tre - Phan Huỳnh Như (21 tuổi), hiện đang là nhân viên kinh doanh ở một công ty Hàn Quốc. Sự xinh đẹp của cô nàng làm cả hai MC xuýt xoa, MC Quyền Linh còn ví cô như “Phạm Băng Băng phiên bản Việt”.

Được mai mối cho Huỳnh Như là chàng trai Lê Thái Quý (31 tuổi) hiện kinh doanh tự do, kinh tế ổn định. Thái Quý chia sẻ, tính cách mình rất hiền, chịu khó lắng nghe và đặc biệt biết chiều bạn gái. Thái Quý đã đích thân tự tay làm một ổ bánh ngọt mang đến chương trình mời hai MC và bạn nữ.

Trước khi đến với chương trình, Huỳnh Như đã trải qua một vài mối tình đều có chung một nguyên do tan vỡ là “cái tôi” của mỗi người quá lớn. Lớn hơn Huỳnh Như 10 tuổi, anh chàng Thái Quý từng trải qua 3 mối tình.

Nói về gu bạn trai lý tưởng, cô nàng Huỳnh Như cho biết mình không có yêu cầu gì nhiều: “Em không kén chọn, bề ngoài ưa nhìn là được, cao trên 1m7. Ngoài ra thì không hút thuốc, không gia trưởng và người bạn trai tâm lý.” Trước yêu cầu của nhà gái, MC Quyền Linh khẳng định chắc chắn, nhà trai đủ hết yêu cầu.

Sau khi hàng rào mở ra, sự tò mò về cô gái có nhan sắc như “Phạm Băng Băng phiên bản Việt” của anh chàng cũng đã được giải tỏa. Trước sự xinh đẹp quá đỗi của nhà gái, anh chàng trở nên yếu lòng.

Trước sự trông chờ của cả trường quay vào giây phút quyết định, anh chàng Phú Quý không dấu được sự hồi hộp, nhanh tay bấm nút ngay từ tiếng đếm đầu tiên của hai MC. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về Huỳnh Như, may mắn, cô nàng cũng bấm nút.

Huỳnh Như và Phú Quý. Ảnh: MCV
Huỳnh Như và Phú Quý. Ảnh: MCV

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” được phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hằng tuần trên HTV7.

Phần thi Sudoku của Minh Tiến tại "Siêu trí tuệ" Việt Nam. Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: Thót tim với màn rượt đuổi của 3 thí sinh hoá giải Sudoku

Lần đầu tiên có thử thách dành cho 3 thí sinh tại sân khấu "Siêu trí tuệ" Việt Nam đã khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Viết bình luận của bạn