Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Nơi ngọn gió dừng chân". Ảnh: NSX.

"Nơi ngọn gió dừng chân" tập 2: Thu Cúc “sập bẫy” của tiểu thư Lệ Bình

DI PY

Trong tập 2 "Nơi ngọn gió dừng chân", chứng kiến thiếu gia Hoàng Nam dìu Lệ Bình, sau đó lại thấy anh trò chuyện thân mật khi đưa cô đến phòng trà nghe nhạc, Thu Cúc cảm thấy đau lòng và nổi cơn ghen. Để trấn an người yêu, Nam hứa đưa cô đến buổi họp lớp để giới thiệu cô với tất cả bạn bè thân thiết. 

Trong khi đó, bà Minh cũng biết về buổi họp lớp này và muốn ngăn chặn việc Nam xuất hiện cùng với Thu Cúc. Đồng tình với bà Minh nhưng Lệ Bình cho rằng cần phải có một kế hoạch cụ thể và hoàn hảo hơn. Thay vì ngăn cản sự xuất hiện của cặp đôi, Lệ Bình đã thành công trong việc khiến Thu Cúc cảm thấy hoang mang, bẽ bàng vì sự nổi bật của cô tiểu thư nhà giàu cũng như sự quan tâm, gắn bó mà Nam dành cho cô. Ghen tuông và tủi thân, Cúc bỏ về và sập bẫy trong một cơn say, khiến Nam hiểu lầm cô mang lòng phản bội. 

Thấy con trai đau khổ vì tình, bà Minh càng cố tình đổ dầu vào lửa. Cùng lúc đó, công trình đang xây dựng bất ngờ gặp sự cố nghiêm trọng. Vấn đề đặt ra là họ cần có một số tiền lớn đề xử lý khủng hoảng. Để có được nó, bà Minh yêu cầu Nam phải biết cách dựa vào mối quan hệ với Lệ Bình.

Từ đó, khi Thu Cúc cố gắng tìm người yêu để giải thích mối hiểu lầm thì những gì cô bắt gặp luôn là hình ảnh Nam xuất hiện thân thiết bên cạnh Lệ Bình. Dù vậy, Cúc đã không biết rằng hình ảnh của cô vẫn luôn đậm sâu trong lòng Nam, đưa Nam rơi vào tình thế khó xử khi một bên là cảm giác đau khổ khi nhớ việc Cúc đã phản bội mình, một bên là sự băn khoăn khi nghĩ về tương lai sắp phải cưới cô gái mà mình không yêu. 

Khi Thu Cúc vẫn đang khổ sở, Nam vẫn đang phân vân lựa chọn, Lệ Bình đã chủ động tìm gặp tình địch để khẳng định chỉ có cô mới xứng đáng trở thành vị hôn thê của Hoàng Nam cũng như chỉ có gia đình cô mới có thể giúp tập đoàn của Nam vượt qua khó khăn trước mắt. Chứng tỏ bản thân là một cô gái phóng khoáng, thông minh và hiểu chuyện, Bình đề nghị giới thiệu nhạc sĩ giúp Cúc phát triển sự nghiệp như một cách bù đắp cho sự thiệt thòi khi cô phải “nhường” lại Hoàng Nam.  

“Nơi ngọn gió dừng chân” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Poster gây chú ý của bộ phim "Cô gái từ quá khứ". Ảnh: NVCC
Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn trong teaser poster "Cô gái từ quá khứ"

Mới đây, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã công bố teaser poster đầu tiên của bộ phim "Cô gái từ quá khứ" với hình ảnh tơi tả, đẫm máu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Viết bình luận của bạn