Ca sĩ Phương Mỹ Chi. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Phương Mỹ Chi. Ảnh: NSCC.

Phương Mỹ Chi trải lòng về việc đi học của người nổi tiếng

DI PY

Phương Mỹ Chi đăng tải clip chia sẻ về chuyện đi học của người nổi tiếng.

Phương Mỹ Chi tâm sự khi tiếp xúc với môi trường mới, cô hơi e dè, khép kín vì “đó là tâm lý chung của tất cả mọi người". Tuy nhiên sau này, nữ ca sĩ cố gắng “bật đèn xanh", thoải mái hơn trong việc trò chuyện với bạn bè.

Chia sẻ về việc người nổi tiếng đi học, giọng ca Quê em mùa nước lũ cho hay: “Lớp tôi không tò mò về công việc của tôi, cũng không thắc mắc đời sống ca sĩ sẽ thế nào. Nhưng thầy cô muốn tìm hiểu về học sinh của mình và quan tâm đến những bạn có hoàn cảnh đặc biệt. Tôi vừa đi học, vừa đi làm nên thầy cô cũng hỏi xem tôi có gặp khó khăn gì không".

Sau này khi thân thiết với bạn bè, Phương Mỹ Chi “giỡn hết mình". Tuy nhiên, khi bước vào giờ học, cô cũng “học hết mình". Giọng ca sinh năm 2003 tự hào: “Tôi lúc nào cũng xung phong, giơ tay hết. Đến nỗi thầy cô nhìn cánh tay của tôi mà thấy chán luôn đó".

Thậm chí, mỗi lần có thuyết trình, học trò Hiền Thục luôn là “cứu tinh" của các thành viên trong nhóm. Cô nói: “Giỡn hết mình, học hết mình và hoạt động hết mình không chỉ gói gọn trong việc người nổi tiếng cần làm mà đó là cách thành viên mới hòa nhập vào một tập thể".

Từ câu chuyện của chính bản thân, Phương Mỹ Chi mong mọi người nên mở lòng, đối xử chân thành với bạn bè để nhận lại được điều tương tự.

Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên chia sẻ thêm: “Sự khác biệt của mình (có thể xấu hơn, đẹp hơn hoặc tài năng hơn) sẽ khiến người khác tò mò, để ý đến bạn. Nhưng việc này chỉ xảy ra đối với một người bạn bình thường thôi. Còn nếu là một người bạn thật sự, họ sẽ chơi với bạn dựa trên cách bạn đối xử và tính tình của bạn".

Tình tiết mới của "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
“Canh bạc tình yêu” tập 96: Khiêm bàng hoàng vì Đăng Duy trở về

"Canh bạc tình yêu" tập 96, sự trở về của Đăng Duy đã khiến cả Khiêm và Kiệt rơi vào hoảng loạn. Khiêm muốn cùng với Khánh Linh đi thật xa để không ai biết mình là ai. Trong khi đó, Kiệt cũng không kém phẩn hoảng loạn khi nhớ đến cảnh chính mình đã phá hỏng xe của Đăng Duy, nhưng người chết lại là một kẻ vô tội khác.

Viết bình luận của bạn