Phương Mỹ Chi và Trung Quang song ca. Ảnh: NSCC
Phương Mỹ Chi và Trung Quang song ca. Ảnh: NSCC

 Trung Quang thừa nhận ngại ngùng khi song ca cùng Phương Mỹ Chi

DI PY

Dự án 'Music For Love 2020' của ca sĩ Trung Quang tiếp tục trình làng MV mới 'Nối lại tình xưa'. Khác với những màn đơn ca trước, nam ca sĩ gây chú ý khi có phần hoà giọng với Phương Mỹ Chi.

Trung Quang tâm sự: “Bản thân tôi không gặp quá nhiều áp lực khi thể hiện một ca khúc nổi tiếng, từng được nhiều tiền bối trong nghề trình diễn. Bởi tôi nghĩ, mình là một ca sĩ trẻ, điều quan trọng nhất là tôn trọng bài hát và thể hiện đúng tinh thần tác giả muốn truyền tải thì sẽ được khán giả đón nhận.

Tôi nghĩ khi một sáng tác được nhiều người đón nhận thì đó là một ca khúc hay, nhưng việc lựa chọn ca sĩ nào để nghe là phụ thuộc vào cảm xúc của khán giả. Trung Quang và Phương Mỹ Chi chỉ biết nỗ lực hoàn thành tốt phần trình diễn của mình".

Phương Mỹ Chi - Trung Quang. Ảnh: NSCC
Phương Mỹ Chi - Trung Quang. Ảnh: NSCC
Phương Mỹ Chi - Trung Quang. Ảnh: NSCC

Phương Mỹ Chi - Trung Quang được biết đến là cặp đôi ca sĩ trẻ, tài năng khi liên tục có những màn kết hợp trên sân khấu. Trong đó, một cơ duyên để cả hai có thể hợp tác với nhau là lần đứng cùng tại "Thần tượng Bolero".

Anh kể: “Thời điểm đó mới vào Sài Gòn, tôi còn nhiều cái bỡ ngỡ. Tôi thấy mình may mắn khi vào chung kết. Trong đêm đó, tôi tình cờ có sự kết hợp với “cô bé dân ca". Tôi phải cảm ơn anh Hoàng Tuấn đã tạo điều kiện làm nên cơ duyên này”. Đồng thời, Trung Quang nói thêm trong đêm chung kết, lẽ ra anh sẽ song ca cùng ca sĩ Đan Trường. Tuy nhiên, để tạo bất ngờ cho tiết mục, quản lý của anh đã ngỏ ý song ca cùng Phương Mỹ Chi vì cùng trang lứa.

Không chỉ kết hợp ăn ý trên sân khấu mà Phương Mỹ Chi - Trung Quang còn là những người bạn thân thiết, thường xuyên chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. “Chuyện vui, chuyện buồn em đều chia sẻ với anh Trung Quang. Vì em cảm thấy anh ấy có thể lắng nghe và khuyên mình. Khi hát, em vừa yêu mến, vừa tôn trọng anh Quang", nữ ca sĩ nói. Phương Mỹ Chi nói thêm bản thân cô ấn tượng với ca sĩ Trung Quang bởi sự vui vẻ. Đồng thời, cả hai cũng tiết lộ sẽ tiếp tục có những màn kết hợp để dành tặng những khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình.

“Hai anh em lúc nào cũng muốn hát với nhau. Khi có chương trình mời hát chung, hoặc ghi hình thì chúng em sẽ rất vui. Em thường chuẩn bị, lựa chọn những chiếc áo dài đẹp nhất, kiểu tóc, đôi giày,... để có thể hát với anh Trung Quang" - Phương Mỹ Chi nói.

Trong cuộc trò chuyện, Phương Mỹ Chi không ngại tiết lộ tật xấu của đàn anh. Cụ thể, cô cho biết học trò Đan Trường nhắn tin chậm nhiều lúc khiến cô phát cáu. Trước những chia sẻ của cô em gái, Trung Quang thừa nhận anh cảm thấy rất ngại khi đứng song ca cùng Phương Mỹ Chi. Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ đàn em là người “nắng mưa thất thường".

Rica hóa thân thành Ninja Lead trong bản rap 'Hôm nay anh lạc đường' vào chung kết King Of Rap. Ảnh: CTCC
King of Rap: Rica rap về Ninja Lead, kẹt xe giành vé vào chung kết

"Lột xác" hoàn toàn với phong cách mới khi mang Ninja Lead, 'đặc sản' kẹt xe vào bản rap, Rica giành vé trở lại đường đua đến quán quân King of Rap cùng Chị Cả và Right.

Viết bình luận của bạn