Vì sợ hãi cám dỗ nên Trần Anh Huy từng vuột mất nhiều cơ hội. Ảnh: Khang.
Vì sợ hãi cám dỗ nên Trần Anh Huy từng vuột mất nhiều cơ hội. Ảnh: Khang.

"Quý ông tia chớp" từng vụt mất nhiều cơ hội vì sợ hãi cám dỗ

An Nhiên

Trần Anh Huy chia sẻ, vì cố để tránh những cám dỗ bên ngoài cánh cửa an toàn mà anh vô tình làm mất đi nhiều cơ hội của bản thân.

Trong "Én Vàng nghệ sĩ" tập mới nhất, Trần Anh Huy có những chia sẻ thú vị khi nói về bão. Không chỉ đơn thuần là cơn bão vật lý, mà anh muốn đề cập đến “cơn bão lòng”.

Theo "quý ông tia chớp", bước chân ra khỏi cánh cửa an toàn, anh nhận được nhiều cơ hội nhưng đan xen là những thách thức khi bị cơn bão cuộc đời cuốn đi, anh không nhận biết được đâu mới là lựa chọn tốt nhất, nói đúng hơn đâu là cám dỗ và đâu là cơ hội cho mình.

Không biết nên đi theo số đông hay đi theo suy nghĩ của mình, Trần Anh Huy sợ hãi và quyết định khép cánh cửa đó với nhiều sự hoài nghi. Tránh được những cám dỗ, Trần Anh Huy vô tình làm mất đi nhiều cơ hội.

Anh rút ra được bài học rằng: “Con người ai cũng sợ khi đối diện phong ba bão táp và không biết nó sẽ ập đến khi nào nhưng cách lựa chọn đối diện với nó cho thấy được ta là ai. Nên trải nghiệm bằng cách giữ được bản ngã của chính mình dù cho bão giông khắc nghiệt, phải biết điểm dừng. Đừng để bị cơn bão cuốn trôi mà hãy tìm thấy chính mình trong cơn bão đó”, anh chia sẻ.

Lý Nhã kỳ hộ ngộ S.T Sơn Thạch. Ảnh: CTCC
Lý Nhã Kỳ "hóa" thiếu nữ 18, hội ngô S.T Sơn Thạch

Trong tập 11 Đánh thức đam mê, Lý Nhã Kỳ có dịp hội ngộ S.T Sơn Thạch trên ghế nóng cùng với đạo diễn Vũ Thành Vinh.

Viết bình luận của bạn