Lưu Hiền Trinh tự tin thể hiện ca khúc "hit" của Hương Tràm. Ảnh: NVCC.
Lưu Hiền Trinh tự tin thể hiện ca khúc "hit" của Hương Tràm. Ảnh: NVCC.

Lý Nhã Kỳ nói gì khi Lưu Hiền Trinh hát “hit” của Hương Tràm?

An Nhiên

Thể hiện ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” từng được Hương Tràm thể hiện thành công, Lưu Hiền Trinh được Lý Nhã Kỳ đánh giá cao về giọng lẫn sắc.

Xuất hiện trong chương trình “Đánh thức đam mê”, cựu trưởng nhóm nhạc S-Girls - Lưu Hiền Trinh khiến mọi người bất ngờ khi tự tin thể hiện “Cho em gần anh thêm chút nữa” - ca khúc nhạc phim từng được Hương Tràm thể hiện rất thành công năm 2017.

“Cho em gần anh thêm chút nữa” được đánh giá là ca khúc đòi hỏi người thể hiện có kỹ thuật thanh nhạc tốt, cảm xúc đong đầy và sự mãnh liệt trong cách thể hiện, thế nhưng phần trình diễn của Lưu Hiền Trinh mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả, đặc biệt là khi kết hợp với phần hòa giọng “Keep me in love”.

Nói về phần thể hiện của Lưu Hiền Trinh, Lý Nhã Kỳ cho rằng đây là tiết mục tuyệt vời từ sắc đẹp cho đến giọng hát. Theo nữ diễn viên, Lưu Hiền Trinh là ca sĩ nữ sở hữu giọng hát đẹp trời phú. Bên cạnh đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng khen giọng ca 9X sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt từ phát âm, nhả chữ, xử lý cảm xúc…

Lưu Hiền Trinh mang đến bản phối mới cho “Cho em gần anh thêm chút nữa” (Ảnh:NVCC).
Lưu Hiền Trinh mang đến bản phối mới cho “Cho em gần anh thêm chút nữa” . Ảnh: NVCC.

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991. Cô từng là trưởng nhóm S-Girls gồm 5 thành viên. Nhóm nhạc này đoạt giải Á quân tại "Nhân tố bí ẩn 2016" nhưng hiện đã tan rã. Năm 2018, Lưu Hiền Trinh tham gia “The Voice” và nhận được nhiều sự chú ý với ngoại hình xinh đẹp, phong cách đa dạng, lối trình diễn tự tin.

Các sản phẩm mà Lưu Hiền Trinh đã phát hành như: “Ai nói dối nhận đi”, “Khi chúng ta không còn thương nhau nữa” dù được khen là phù hợp với giọng ca của nữ ca sĩ nhưng vẫn chưa thể giúp cô bứt phá để nổi tiếng hơn.

Ca sĩ Nhật Linh nghị lực vươn lên sau tai nạn. Ảnh: CTCC
Nghị lực của ca sĩ Nhật Linh: Tai nạn mất 1 cánh tay vẫn không bỏ ca hát

Sau tai nạn thập tử nhất sinh, mất một cánh tay, bị các bầu show từ chối…, ca sĩ Nhật Linh vẫn âm thầm theo đuổi đam mê dành cho âm nhạc.

Viết bình luận của bạn