Rhymastic công khai xin lỗi chương trình King Of Rap. Ảnh: Vie
Rhymastic công khai xin lỗi chương trình King Of Rap. Ảnh: Vie

Rhymastic "Rap Việt" công khai xin lỗi vì lỡ miệng đụng chạm "King Of Rap"

ĐÔNG DU

Vì tức giận trước những bình luận của cộng đồng mạng, Rhymastic đã có những phát ngôn "đả kích" chương trình "King Of Rap".

Trong một cuộc tranh cãi trên mang xã hội của các rapper, xuất hiện bình luận của một người dùng mạng xã hội có phần "mỉa mai" chương trình Rap Việt như sau: "Tôi biết chương trình (chương trình Rap Việt - PV) không hơn cái show hài". Bình luận có phần đụng chạm những người đang tạo dựng nên chương trình Rap Việt khiến Rhymastic có lời chia sẻ gây tranh cãi.

Nam rapper Rhymastic tức giận: "Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show rap (King Of Rap - PV) yêu thích của các em đó, có cay không?".

Lời nói của Rhymastic lập tức gây xôn xao người hâm mộ, nhất là cộng đồng Underground vì sặc mùi đả kích nhắm thẳng vào King Of Rap. Nhiều người còn cho rằng lời nói này của Rhymastic không những "hơn thua" với anti fan mà còn có ý "đả kích" thí sinh và giám khảo của King Of Rap.

Chính vì thế, Rhymastic đã lập tức đăng đàn trên trang cá nhân để giải thích về dòng bình luận của mình. Sau đó, nam producer gửi lời xin lỗi đến Giám đốc âm nhạc, các HLV của King Of Rap: Hồ Hoài Anh, LK, Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac vì những lời nói nóng giận của mình đã đụng chạm đến các đồng nghiệp, đàn anh trong nghề.

Từ khóa: Trấn Thành
Các thí sinh của King Of Rap. Ảnh: CTCC
Top 10 King of Rap "lột xác" với tạo hình mới

Top 10 King Of Rap mang tới những hình ảnh cực kỳ ấn tượng trong bộ ảnh mới nhất, chờ đón vòng thi gay cấn trước thềm chung kết.

Viết bình luận của bạn