Cặp đôi chính của "11  tháng 5 ngày". Ảnh: ĐPCC.
Cặp đôi chính của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: ĐPCC.

Thanh Sơn và Khả Ngân "11 tháng 5 ngày" ngày một thân thiết

DI PY

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân. Cả hai được đánh giá ngày một thân thiết sau "11 tháng 5 ngày".

Sau khi đóng cùng nhau trong 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn vướng tin đồn phim giả tình thật. Không chỉ ăn ý trong diễn xuất và đẹp đôi về ngoại hình, Thanh Sơn và Khả Ngân thậm chí còn không ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình cảm với nhau ở ngoài đời.

Dù cả hai từng lên tiếng chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết nhưng các fan cũng vẫn nhiệt tình ghép đôi và mong nam nữ chính sẽ thành đôi thật. 

Trước đó, Thanh Sơn đã khiến fan đứng ngồi không yên khi đăng ảnh Khả Ngân đến nhà mình chơi, thăm mẹ và bà thì mới đây, nam diễn viên lại tung hoả mù với loạt bức ảnh chụp Khả Ngân.

Thanh Sơn viết lại đoạn hội thoại giữa anh và Khả Ngân: Tranh thủ đang xếp máy, nhanh không hết nắng. Tôi chụp hộ em. Tất cả đều là ảnh gốc , chán chả buồn sửa". 

Bên dưới là những bức ảnh cặp đôi chụp cho nhau, khán giả cũng khen Khả Ngân trông vô cùng xinh đẹp dưới góc máy của Thanh Sơn.

Một số ảnh Khả Ngân do Thanh Sơn chụp. Ảnh: NSCC.
Một số ảnh Khả Ngân do Thanh Sơn chụp. Ảnh: NSCC.
Một số ảnh Khả Ngân do Thanh Sơn chụp. Ảnh: NSCC.
Một số ảnh Khả Ngân do Thanh Sơn chụp. Ảnh: NSCC.
Tình tiết mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
'11 tháng 5 ngày" tập 38: Đăng ngớ người khi Nhi giới thiệu Trang

"11 tháng 5 ngày" tập 38, Đăng (Thanh Sơn) không thể ngờ rằng Nhi (Khả Ngân) lại giới thiệu Trang (Huyền Trang) chính là chủ đầu tư mới.

Viết bình luận của bạn