Trà Ngọc Hằng chia sẻ lại hành trình năm qua. Ảnh: NSCC.
Trà Ngọc Hằng chia sẻ lại hành trình năm qua. Ảnh: NSCC.

Trà Ngọc Hằng: "Năm qua tôi gặp nhiều khó khăn"

DI PY

Trà Ngọc Hằng tiết lộ năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vượt qua và tìm kiếm hướng đi mới cho mình.

Trà Ngọc Hằng là nữ nghệ sĩ được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, ca sĩ, đặc biệt người đẹp còn tạo được ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ thành công khi làm bất động sản, cô còn cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực khi tự thân mở nhà hàng ăn uống được các tín đồ ẩm thực đánh giá rất cao.

Trà Ngọc Hằng hạnh phúc chia sẻ: "Năm qua thật sự là một năm vất vả và khó khăn chung cho mọi người, bản thân Hằng cũng "trầy trật" với việc kinh doanh.

Đáng mừng là những tháng cận Tết Hằng có thể tìm ra những giải pháp cho mình.

Trà Ngọc Hằng là tuýp phụ nữ không ngừng cố gắng. Cô chia sẻ: "Hằng là một người rất thích làm việc, nên những dự định chưa thực hiện trong năm cũ hi vọng Hằng sẽ làm được trong những năm tiếp theo. Dù bận rộn nhưng tất cả mọi thứ Hằng làm đều mong muốn cho con gái và gia đình có một cuộc sống tốt và đầy đủ hơn.

Trà Ngọc Hằng. Ảnh: NSCC.
Trà Ngọc Hằng. Ảnh: NSCC.

Về lĩnh vực nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng cũng vừa kịp cho ra mắt bản thu âm một ca khúc đón xuân, đón năm mới. Cover bài hát "Quê hương mùa xuân", Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Vẫn là một Trà Ngọc Hằng bền bỉ với đam mê âm nhạc của mình. Hằng chỉ mong thông qua những dự án này, bản thân sẽ được sống đến cùng với đam mê của mình và được khán giả ủng hộ."

Kim Jung Hyun - Shin Hye Sun có cảm xúc khác lạ sau khi có con. Ảnh: Instagram.
Kim Jung Hyun - Shin Hye Sun hẹn hò lãng mạn sau tin vui có con

Kim Jung Hyun đưa Shin Hye Sun đến một buổi hẹn hò lãng mạn bên ngoài cung điện trong "Mr. Queen".

Viết bình luận của bạn