Kim Jung Hyun - Shin Hye Sun có cảm xúc khác lạ sau khi có con. Ảnh: Instagram.
Kim Jung Hyun - Shin Hye Sun có cảm xúc khác lạ sau khi có con. Ảnh: Instagram.

Kim Jung Hyun - Shin Hye Sun hẹn hò lãng mạn sau tin vui có con

An Nhiên

Kim Jung Hyun đưa Shin Hye Sun đến một buổi hẹn hò lãng mạn bên ngoài cung điện trong "Mr. Queen".

Trong tập trước của bộ phim truyền hình ăn khách "Mr. Queen", Kim So Yong (Shin Hye Sun) và vua Cheol Jong (Kim Jung Hyun) đã hợp tác cùng nhau để chống lại tham nhũng và bảo vệ bản thân trước những âm mưu của các thế lực bên ngoài. Khi liên minh của cặp đôi ngày càng bền chặt thì tình cảm của họ dành cho nhau cũng trở nên đặc biệt hơn. Cuối cùng, Cheol Jong cũng nhận ra rằng Kim So Yong chính là người đã cứu anh ta khỏi giếng khi còn nhỏ.

Tập phim trước kết thúc với một diễn biến bất ngờ: trước sự vui mừng của Cheol Jong khi anh được tiết lộ rằng Kim So Yong đã mang thai. Trong khi nhà vua xúc động rơi nước mắt trước tin vui thì Kim So Yong lại bị cuốn vào mớ cảm xúc mâu thuẫn khi cô phải đối mặt với tình huống đầy khó khăn này.

Trong bức ảnh mới được công bố của phim cho tập tiếp theo, Cheol Jong đưa Kim So Yong đến một buổi hẹn hò lãng mạn bên ngoài cung điện. Anh cố gắng gây bất ngờ cho cô với một món quà đặc biệt.

Nhiều khán giả phỏng đoán rằng dường như sự lãng mạn của nhà vua chạm đến trái tim của Kim So Yong khi cô nhìn chồng mình một cách trìu mến và e thẹn.

Liệu món quà bất ngờ của Cheol Jong dành cho Kim So Yong là gì và tin tức về việc cô mang thai sẽ ảnh hưởng như thế nào đến động lực quyền lực trong cung điện? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của “Mr. Queen” vào lúc 21h tối nay, ngày 6.2.

“Mr. Queen” là phim Hàn được chú ý nhất tuần. Ảnh poster.
“Mr. Queen” của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun được chú ý nhất tuần

"Mr. Queen" đứng đầu danh sách hàng tuần những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất.

Viết bình luận của bạn