Trà Ngọc Hằng tâm sự điều đặc biệt dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6

DI PY

Trà Ngọc Hằng đã có những tâm sự với vai trò một nghệ sĩ nữ có con nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Nhân dịp chào mừng ngày đặc biệt dành cho thiếu nhi, Trà Ngọc Hằng đã lên kế hoạch cùng con thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Hóa thân thành những nàng họa sĩ mộng mơ, mẹ con nữ ca sĩ đã có những giây phút thật sự vui vẻ cùng nhau.

Bản thân nữ ca sĩ và con gái cũng biết cách tung hứng, phối hợp với con, đặc biệt cô cũng thừa bản lĩnh trong nhiều bộ ảnh thời trang nên quá trình tạo ra bộ ảnh này cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dù công việc bận rộn, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cô vẫn dành nhiều thời gian cho con gái. "Mỗi người lớn hãy cùng nhau vẽ thật nhiều mảng màu tươi tắn, rực rỡ cho những đứa trẻ, để tuổi thơ của các bé sẽ là khoảng thời gian khó quên" - nữ ca sĩ trải lòng.

Trà Ngọc Hằng tâm sự về con gái dịp Quốc tế thiếu nhi. Ảnh: NSCC.
Trà Ngọc Hằng cũng tâm sự Quốc tế thiếu nhi năm nay trúng ngay thời điểm TPHCM đang có những chủ trương giãn cách xã hội nhằm đảm bảo an toàn, vì vậy cô quyết định sẽ ở nhà, vào bếp nấu bữa ăn thật ngon và cùng đón ngày lễ với gia đình.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng vẫn đang quán xuyến việc riêng. Nữ ca sĩ cho biết dù công việc có khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19, song cô vẫn cố gắng tìm nhiều hướng khác nhau để làm việc, mục đích là kiếm thêm thu nhập chăm sóc gia đình và nuôi dưỡng đam mê ca hát của mình.

Trà Ngọc Hằng. Ảnh: NSCC.
Trà Ngọc Hằng cover các hit một thời

Nằm trong dự án "Khi Hằng 30" - cover những bài hit của các ca sĩ, Trà Ngọc Hằng vừa cho ra mắt bản audio bài hát "Hãy về đây bên anh"

Viết bình luận của bạn