NSƯT Trịnh Kim Chi đến viện thăm và trao gửi tiền đã nhận được từ quỹ ủng hộ cho vợ nam nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh: NVCC.
NSƯT Trịnh Kim Chi đến viện thăm và trao gửi tiền đã nhận được từ quỹ ủng hộ cho vợ nam nghệ sĩ Thương Tín. Ảnh: NVCC.

Trịnh Kim Chi thông tin về sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín

Thu Lan

NSƯT Trịnh Kim Chi thông báo về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tín đồng thời công bố số tiền quyên góp hiện được gần 150 triệu đồng.

Chỉ sau 3 ngày phát động quyên góp tiền nhằm giúp đỡ người anh thân thiết trong giai đoạn khó khăn, NSƯT Trịnh Kim Chi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp và khán giả với mức quý lên đến 149 triệu đồng.

Chị cho biết, bản thân rất xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho nghệ sĩ Thương Tín và hứa sẽ gửi số tiến này để nam diễn viên tài năng có thể chi trả tiền viện phí cũng như cuộc sống của mình.

Trịnh Kim Chi cũng thông tin về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Thương Tin khi vào thăm anh trong bệnh viện. Theo đó, nam diễn viên có phần tỉnh táo hơn, và nhận ra những người đến thăm. Anh có thể ngồi dậy nói chuyện tuy giọng nói vẫn còn yếu và bị ngọng. "Bác sĩ cũng thông báo tình hình của anh khả quan và hy vọng Thương Tín sẽ sớm hồi phục và trở về nhà tịnh dưỡng..." - NSƯT Trịnh Kim Chi cho hay.

Sáng ngày 26.2, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ nhập viện khẩn cấp với chẩn đoán ban đầu là đột quỵ não, xơ gan. Việc nhập viện và chi trả mức tiền tương đối cao một ngày khiến nghệ sĩ Thương Tín và gia đình gặp khó khăn. May mắn, bên cạnh Thương Tín có vợ và bạn bè đồng nghiệp, khán giả hỗ trợ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ông cũng hy vọng, sẽ sớm khoẻ lại để trở lại với phim ảnh như một cách tri ân những tình cảm của mọi người dành cho mình.

Gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi sum vầy gói bánh chưng tại nhà mới 

Vẫn giữa nét truyền thống của người Việt trong dịp Tết nguyên đán, mới đây NSƯT Trịnh Kim Chi vừa khoe ảnh cả nhà cùng nhau gói bánh chưng đón tết tại căn nhà mới.

Viết bình luận của bạn