Sam tố đàn em trên sóng truyền hình. Ảnh: CTCC.
Sam tố đàn em trên sóng truyền hình. Ảnh: CTCC.

Trương Thảo Nhi ngại ngùng khi bị Sam tố tật xấu truyền kiếp

An Nhiên

Tập 12 vừa lên sóng đã chứng kiến màn “bóc phốt” có 1 - 0 - 2 của Sam về thói quen, tật xấu của Trương Thảo Nhi khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chuyến xe âm nhạc của Vừa đi vừa hát tuần này, đón chào 2 khách mời là Trương Thảo Nhi và Juun D cùng chủ đề rất thú vị “Thả thính, thả là dính”.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngọt ngào với các ca khúc về tình yêu, cuộc sống đầy màu hồng chứa đựng những điều mộng mơ của kẻ đang yêu. Không còn gì hợp tình hợp cảnh hơn khi Juun D cất tiếng hát đầy cảm xúc cùng giai điệu bài hát Chàng trai sơ mi hồng và từ đây anh mượn lời ca khúc thả thính nam MC Trịnh Thăng Bình.

Màn đưa đẩy này đã được Sam ghi lại tận mắt, cô phải thốt lên: “Chị thấy thương cho em ghê á Nhi. Vì trong cái bài hát vừa rồi, chị thấy em đã hỗ trợ Juun D rất nhiệt tình, rất là tốt. Nhưng mà đến khúc quan trọng là “Người yêu ơi” thì Juun D nhìn qua anh Bình nha”. MC xinh đẹp vừa dứt lời, Trương Thảo Nhi đã vội vã đồng ý và tiếp tục câu chuyện: “Đúng, đúng. Em cũng nhìn thấy. Em tính xong bài em cũng nói”.

Cũng trong tập này, Trương Thảo Nhi bất ngờ bị đàn chị tố về tật xấu khi tham gia show khiến nữ ca sĩ có chút ngại ngùng. Cụ thể, khi đang nói chuyện vui vẻ về kết quả lượt thi đấu karaoke ở vòng 1, Sam vô tình để lộ thói xấu của Trương Thảo Nhi.

Vì số điểm của 2 khách mời ngang bằng nhau, Trương Thảo Nhi vô tư nói: “Vui quá à, em thích vậy đó. Em thích vui”. Nghe vậy, Sam nghiêm nghị đáp trả: “Chơi vui vậy là lát nữa tiền dành cho MC nha. Chứ vui vui mà bằng nhau vậy thì tiền đâu có chia được”.

Trương Thảo Nhi không chút ngần ngại thổ lộ ngay ý muốn: “Giờ tặng em thêm 1 bộ đồ ngủ nữa”. Câu chuyện bắt đầu gay cấn khi Sam nghe Trương Thảo Nhi nói vậy.

Sam "bóc phốt" đàn em ngay: “Anh có biết là bé này nó có sở thích là đi tới chương trình nào là ăn cắp đồ, xin xỏ đồ của chương trình đó. Hồi nãy tới đây nó đã nói với em là: “Chị ơi, em thấy mấy cái này đẹp quá, rồi đàn đẹp quá. Hồi nãy cây đàn ở chỗ của Juun D mà cầm qua bên đó. Em nói lát nữa về, trước khi nó xuống xe là mình phải kiểm tra”.

Tật xấu của Trương Thảo Nhi đã khiến Trịnh Thăng Bình cũng phải dè chừng và người anh phải bất đắc dĩ đồng tình với Sam kiểm tra lại xe sau trước khi cô em gái đồng nghiệp ra về.

Sam - Trịnh Thăng Bình và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: ĐQ.
Sam bất ngờ hát hay khiến Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện “ngã ngửa”

Tập 10 chương trình "Vừa đi vừa hát" vừa chứng kiến cuộc bùng nổ giọng hát của MC Sam xinh đẹp khiến Trịnh Thăng Bình cùng khách mời Chí Thiện phải bất ngờ.

Viết bình luận của bạn