Sam khẳng định cô và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thân. Ảnh: NV.
Sam khẳng định cô và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thân. Ảnh: NV.

Phản ứng của Sam trước “tin đồn” về mối quan hệ tình cảm với Ngô Kiến Huy

An Nhiên

“Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi”, Sam khẳng định.

Tại hậu trường của Cầu thủ nhí 2021, khi được các cầu thủ nhí hỏi về chuyện chồng con, MC Sam chỉ biết đáp trả lại bằng bài hát “Duyên phận” để ngụ ý mình chưa có người trong mộng.

Nhưng khi các cầu thủ nhí tung tin đồn Ngô Kiến Huy chính là “chồng” của nữ MC. Sam lập tức phân trần: “Trời ơi! Ai đồn vậy các con? Cô với chú Ngô Kiến Huy chỉ là tình bạn mà thôi…”. Ngay sau đó, các cầu thủ nhí liền ngân nga hát “Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu…” khiến nữ MC đỏ mặt.

Trước đó, Sam nhiều lần khẳng định trước truyền thông về mối quan hệ với ca sĩ Ngô Kiến Huy. Nữ MC từng chia sẻ: “Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi”.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 này cho biết hiện tại sự nghiệp vẫn giữ vị trí quan trọng nhất. “Ở thời điểm này, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con, tôi không nghĩ về nó. Chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi. Tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình”, cô cho biết tại sự kiện ra mắt công ty riêng của mình.

Lê Hoàng nêu quan điểm của bản thân. Ảnh: CTCC.
Lê Hoàng chỉ ra 3 lý do đàn ông nên yêu một cô gái “ít thông minh”

Với chủ đề liên quan đến phái đẹp, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông nên yêu một cô gái xinh đẹp và hơi “ngốc” bởi những người như thế sẽ giúp đàn ông “có đất dụng võ”.

Viết bình luận của bạn